KTM in PHITSANULOK MOTOR SHOW 2014

ข่าวยานยนต์ Tuesday November 4, 2014 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.-- คุณฟู้” คุณวิเศษ วชิราศรีศิริกุล ผู้บริหาร บจก. 81 ออโต้ พิษณุโลก ผู้แทนจำหน่ายจักรยานยนต์ KTM ได้ร่วมออกบูธในงาน “พิษณุโลก มอเตอร์โชว์ 2014” ณ เซ็นทรัลพลาซ่า พิษณุโลก ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2557 โดยทาง 81 ออโต้ พิษณุโลก ยกขบวนมอเตอร์ไซค์สายพันธุ์แชมป์ KTM แบรนด์นำเข้าจากประเทศออสเตรียรุ่นต่างๆ เข้ามาแสดงและจัดจำหน่าย อาทิ KTM 200 DUKE, 390 DUKE, 1190 Adventure และ 1290 Super Duke R พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย แถมทดลองขับบริเวณด้านหน้าห้างสรรพสินค้าได้ทันที ภายในบูธ KTM ยังจัดแสดงมอเตอร์ไซค์ KTM 390 DUKE และ KTM 1190 ADVENTURE “ตัวแต่ง” ที่แปลงโฉมได้โฉบเฉี่ยวและโดนใจชาวไบค์เกอร์ที่แวะเวียนเข้ามาพบเห็น แถมตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรม KTM Special Guest ที่ได้เชิญคุณแอนนี่ Biker Chicks Thailand ลูกค้าผู้ใช้ KTM 1190 RC8 R มาสัมภาษณ์และสอนเทคนิคการขับขี่เบื้องต้นแก่ผู้ที่สนใจ ปิดท้ายด้วย Anniie Riding Show ซึ่งคุณแอนนี่ได้แสดงทักษะการขับขี่ Big Bike ด้วยท่าทางที่น่ารักเป็นเอกลักษณ์ (แต่สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่เชี่ยวชาญและฝึกฝนมาแล้วเท่านั้น) และมีการทักทายและถ่ายรูปกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเองอีกด้วย