ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรงเชิญร่วมงาน Grand Opening โซน “Fashion Street Art”

ข่าวบันเทิง Wednesday November 5, 2014 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--จริงใจครีเอชั่น สาวกแฟชั่นย่านสมุทรปราการพลาดไม่ได้ เพราะ ศูนย์การค้า อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ศูนย์การค้าที่ดีที่สุดของชาว จ.สมุทรปราการ ยกแคทวอร์คมาไว้ที่ชั้น 3 เอาใจแฟชั่นนิสต้าตัวจริงเปิดโซน “Fashion Street” โดยภายในงานขนกองทัพนายแบบ นางแบบ มาเดินอวดโฉมโชว์เสื้อผ้าทันสมัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Fashion Street Art” นอกจากลูกค้าที่มาร่วมงานจะได้ร่วมสัมผัสกับแฟชั่นสุดอลังการล้ำสมัยก่อนใคร ยังได้ร่วมสนุกเล่นเกมส์ ลุ้นรับของรางวัลสุดเซอร์ไพร์ตลอดงาน นอกจากนี้ไฮไลท์ภายในงานพบกับเจ้าแม่แฟชั่นตลอดกาล “โบ-สุรัตนาวี สุวีพร” หรือ โบว์ TK พิธีกรที่จะมาแชร์ประสบการณ์เรื่องราวเกี่ยวกับแฟชั่น ควงคู่มากับ หนุ่มหล่อสุขุมลุ่มลึกขวัญใจสาวๆ “แม็กซ์ The Voice” ที่จะมาพูดคุยสไตล์การแต่งตัว พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีเปิดหมวก วง Romantic Comedy พลาดไม่ได้พบกันวันเสาร์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2557 ตั้งแต่เวลา 15.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ชั้น 3