Money Expo Chiangmai 2014 เปิดยิ่งใหญ่ สินเชื่อบ้าน/เอสเอ็มอีดอกเบี้ย 0% ลุ้นรถเบนซ์/บินฟรีมัลดีฟส์-มัณฑะเลย์-หลวงพระบาง

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday November 7, 2014 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--MEDIA ASSOCIATED เริ่มแล้วอย่างยิ่งใหญ่ งานมหกรรมการเงิน เชียงใหม่ ครั้งที่ 9 Money Expo Chiangmai 2014 33 ธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชน ยกขบวนแคมเปญเด่นส่งท้ายปีเพื่อลูกค้าชาวเหนือ กู้บ้านลุ้นรับรถเบนซ์ แพ็กเกจทัวร์ มัลดีฟส์ มัณฑะเลย์ หลวงพระบาง สมุย พร้อมคืนความสุขเอสเอ็มอี ให้กู้ดอกเบี้ย 0% เงินฝากดอกเบี้ย 4.1% ซื้อประกันแจกฟรี ทองคำ Samsung Galaxy Note4 รับฟรี เมนูหุ้นเด็ด 5 สไตล์ วันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2557 ที่ เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต งาน มหกรรมการเงิน เชียงใหม่ ครั้งที่ 9 Money Expo Chiangmai 2014 เปิดฉากขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการ โดยมี ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10.19 น. ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต พร้อมด้วยนายธนาคาร นักธุรกิจในจังหวัดเชียงใหม่ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานคับคั่ง นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า Money Expo Chiangmai ที่จะจัดขึ้น ในวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2557 ที่ เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เป็นการจัดงานต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 แล้ว ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Connecting Life การเงินเชื่อมโยงชีวิต ก้าวไปตามใจฝัน” โดยมีธนาคารและสถาบันการเงิน รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมงานรวม 33 แห่ง เพื่อนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนให้กับประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดใกล้เคียง และภาคเหนือทั้งหมด ซึ่งการจัดงาน 8 ครั้งที่ผ่านมามีผู้เข้าชมงานรวมกว่า 490,000 คน และเป็นงานที่สร้างปริมาณธุรกรรมสูงสุดในภาคเหนือรวมมูลค่า 102,000 ล้านบาท สินเชื่อดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% เงินฝากดอกเบี้ยสูง 4.1% นายสันติกล่าวว่า นอกจากประชาชนที่เข้าชมงานจะได้รับบริการทางการเงินอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อ เงินฝาก สลากออมทรัพย์ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันวินาศภัยแล้ว ยังจะได้รับแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษสุดส่งท้ายปี เพราะงานมหกรรมการเงิน เชียงใหม่ เป็นงานสุดท้ายของมหกรรมการเงิน Money Expo ประจำปี 2557 ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานจึงเตรียมแคมเปญโปรโมชั่นมาแข่งขันทิ้งทวนกันอย่างดุเดือด “แคมเปญสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 0% ยังคงเป็นไฮไลต์ของงานมหกรรมการเงิน Money Expo ทั้งสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% แถมยังได้รับเงื่อนไขพิเศษ ฟรีค่าจดทะเบียนจำนอง ค่าธรรมเนียมธนาคาร ค่าประกันอัคคีภัย พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรถเบนซ์ เที่ยวฟรี มัลดีฟส์ มัณฑะเลย์ หลวงพระบาง สมุย, สินเชื่อ 9 เมนูคืนความสุขเอสเอ็มอี อัตราดอกเบี้ยเงินกู้เริ่มต้น 0%, สินเชื่อรถช่วยได้ ฟรีดอกเบี้ย 1 ปี ด้านเงินฝากก็ให้อัตราดอกเบี้ยสูง เช่น เงินฝากถึงใจวัยเกษียณ ให้อัตราดอกเบี้ย 4.1% และไม่ต้องเสียภาษี ส่วนใครที่สนใจซื้อประกันในงานก็มีแคมเปญแจกฟรี Samsung Galaxy Note 4 และทองคำ สำหรับทรัพย์ NPA บ้านและที่ดินก็มีมาให้เลือกซื้อในทุกทำเลทองทั่วไทย ในราคาส่วนลดสูงสุดถึง 60%” ลงทุนครบวงจรเพิ่มความมั่งคั่ง แจกฟรีเมนูหุ้นเด็ด 5 สไตล์ ด้านบริการทางการลงทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ร่วมกับตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX) และบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) ชั้นนำ 8 แห่ง นำบริการทางการลงทุนมาให้เลือกลงทุนอย่างครบวงจร ภายใต้แนวคิด “เชื่อมโอกาสลงทุนสู่ความมั่งคั่ง โดยเปิดให้นักลงทุนเช็คอินที่สถานีการลงทุน “SET Investment Station” เพื่อเลือกลงทุนในหุ้น อนุพันธ์ ทอง กองทุนรวม” ได้แก่ สถานีวางแผน (Planning Station), สถานีลงทุน (Investment Station) และสถานีโบรกเกอร์ (Broker Station) โดยผู้ที่สนใจด้านการลงทุนจะได้รับคำแนะนำปรึกษาการวางแผนการเงิน เพื่อเลือกลงทุนให้เหมาะสมในทุกสาขาอาชีพ แนะนำวิธีดูผลดำเนินงานกองทุน บริการคำนวณภาษี, รับฟรีเมนูหุ้นเด็ด 5 สไตล์ หุ้นเด่นอุตสาหกรรมแกร่ง หุ้นปันผลสูง หุ้น ROE สูง หุ้นกระแสเงินสดแกร่ง หุ้น VI ตัวพ่อ, หนังสือใหม่ “คู่มือลงทุน Your First Stock นักธุรกิจหุ้น คุณก็เป็นได้”, Investment Strategy Guide บทวิเคราะห์เฉพาะกิจ ทิศทางลงทุนหุ้นมุมมองโบรกเกอร์, หนังสือ Your 1st TFEX : เริ่มอนุพันธ์สัญญาแรกด้วย www.tfex.co.th, หนังสือซีรีย์ชุดกองทุนรวม พร้อมฟังสัมมนา “How to เริ่มธุรกิจหุ้น วางแผนลงทุน” โดยกูรูนักวางแผนการเงินที่จะมาแนะนำกลยุทธ์การลงทุนสู่ความสำเร็จ เวิร์กช็อป 5 กลยุทธ์พิชิตภาษี มินิคอนเสิร์ตศิลปินสุดฮอต ภายในงานยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อปในหัวข้อ "5 กลยุทธ์ พิชิตภาษี" ในวันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.30-15.30 น. โดยเป็นการให้ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการเตรียมตัวเพื่อยื่นเสียภาษีประจำปี 2557 เช่น สิทธิลดหย่อนมีเท่าไหร่ ใส่ให้ครบ, ลดภาษีทีละขั้น, ใช้สิทธิประโยชน์ให้เต็มที่ ชนเพดาน, เทียบประโยชน์ทางภาษีกับเป้าหมายการลงทุน และภาษี ณ ที่จ่าย จัดการได้ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก K-Expert และกิจกรรมสัมมนา “เทคนิคอลมือใหม่ ได้กำไรเหมือมืออาชีพ” ในวันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.00-16.00 น. สอนการใช้เครื่องมือทางเทคนิควิเคราะห์กราฟ, เรียนรู้ กลยุทธ์และ Chart Pattern, จับสัญญาณทำกำไร ทั้งในตลาดหุ้นและ TFEX โดยนักวิเคราะห์ คุณสุระ ชัยวนิช ผู้จัดการสาขาเชียงใหม่ 1 บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) นอกจากนี้ ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต เช่น แจ็ค เมธัส - ณัฐ ศักดาธร - เอ็ม อรรถพล - บอย พิษณุ AF, โดม จารุวัฒน์ - ฮั่น อิสริยะ The Star, สงกรานต์ The Voice Thailand, การแสดงจาก The Commadian Thailand แคมเปญโปรโมชั่นเด่น Money Expo Chiangmai 2014 ธ.ออมสิน : สินเชื่อเคหะ “สร้าง-ซื้อ” อัตราดอกเบี้ย 0% 7 เดือน หลังจากนั้น MLR-2.25% นาน 17 เดือน และ MLR-1% ตั้งแต่ปี 3 จนครบสัญญา, สินเชื่อเคหะ “สร้าง-ซื้อ-รีไฟแนนซ์” อัตราดอกเบี้ย 3% 2 ปี หลังจากนั้น MLR-0.50% จนครบสัญญา ให้วงเงินกู้สูงสุด 100% ธ.กรุงศรีอยุธยา : สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน, สินเชื่อเอสเอ็มอี อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือนแรก ลดดอกเบี้ยสูงสุดกว่า 600,000 บาท, ทรัพย์สินพร้อมขาย บ้าน และที่ดินทุกทำเลทองทั่วไทย ลดสูงสุด 60% ธ.กสิกรไทย : สินเชื่อบ้าน รับสิทธิ์ลุ้นอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 1 ปี, รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการสินเชื่อบ้านกสิกรไทย คลิก Like ลุ้นเบนซ์, สินเชื่อรถช่วยได้ ฟรีดอกเบี้ย 1 ปี ธ.ไทยพาณิชย์ : "กู้บ้าน บินฟรี ไปเป็นคู่ ไม่ต้องลุ้น" บินไกลถึงมัลดีฟส์ มัณฑะเลย์ เกาะสมุย ธ.กรุงไทย : เงินฝากถึงใจวัยเกษียณ 2014 ระยะเวลาฝาก 60 เดือน อัตราดอกเบี้ย 4.10%, เงินฝากปลอดภาษี KTB Zero Tax Max 24 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.95%, 36 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.20%, 48 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.45%, สินเชื่อที่อยู่อาศัย อัตราดอกเบี้ยคงที่ 9 เดือน 0.5% ธ.อาคารสงเคราะห์ (ธอส.) : สินเชื่อบ้าน 61 ปี ธอส. อัตราดอกเบี้ย 1.61% คงที่นาน 6 เดือน, สินเชื่อบ้าน ธอส.บ้าน มีสุข อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.5% นาน 2 ปีแรก, เงินฝากออมทรัพย์ High Saving อัตราดอกเบี้ย 2.75%, บ้านมือสองคุณผ่านดี รับแคมเปญ “เงินดาวน์ผ่อนได้” อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน ธ.กรุงเทพ : สินเชื่อบ้านบัวหลวง รู้ผลอนุมัติทันทีภายใน 1 วัน, สินเชื่อบัวหลวงพูนผล วงเงินกู้สูงสุด 100%, สินเชื่อเอสเอ็มอี วงเงินกู้สูงสุด 3 เท่าของมูลค่าหลักประกัน ผ่อนนานสูงสุด 7 ปี ธ.ทีเอ็มบี : กู้บ้านที่ TMB ดอกเบี้ยดีตลอด 3 ปีแรก สำหรับกู้บ้านใหม่/รีไฟแนนซ์ ฟรี ค่าจดทะเบียนจำนอง ค่าธรรมเนียมธนาคาร ค่าประกันอัคคีภัย ธ.ธนชาต : บัญชีเงินฝากปลอดภาษีมหาเศรษฐี 24 เดือน อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 3.50% ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย : “เงินฝากประจำ 18 เดือน ดอกเบี้ยทันใจ” อัตราดอกเบี้ย 3% ต่อปี รับดอกเบี้ยตั้งแต่วันแรกที่ฝาก, สินเชื่อเอสเอ็มอี วงเงินกู้สูงสุด 3 เท่าของมูลค่าหลักประกัน ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มอีแบงก์) : สินเชื่อ 9 เมนู คืนความสุขเอสเอ็มอี บมจ.ไทยประกันชีวิต : ชำระเบี้ย 3 แสนบาทขึ้นไป รับ Samsung Galaxy Note4, ชำระเบี้ย 200,000 บาทขึ้นไป รับทองคำหนัก 1 บาท