สหประกันชีวิตร่วมสัมมนาชมรมสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจภาคใต้

ข่าวทั่วไป Friday November 7, 2014 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--สหประกันชีวิต บริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดยนายสหพล สังข์เมฆ กรรมการผู้จัดการ และคณะเจ้าหน้าที่เข้าร่วมสัมมนาอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาองค์กร หลักสูตร “เก่งและดี” (D-SMART) ของชมรมสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจภาคใต้ โดยมีสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจพัทลุง จำกัด สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจสตูล จำกัด และสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจตรัง จำกัด ร่วมเป็นเจ้าภาพ โดยได้รับเกียรติจาก พล.ต.อ.นิพจน์ วีระสุนทร ประธานฯ สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ จำกัด ประธานฯ ชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ จำกัด และประธานฯ กรรมการบริหาร บริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาพร้อมบรรยายพิเศษ มีผู้แทนจากสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจใน 14 จังหวัดภาคใต้เข้าร่วมกว่า 250 คน ณ หนามมดแดงรีสอร์ท อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับการบรรยายพิเศษของ พล.ต.อ.นิพจน์ วีระสุนทร นั้นท่านได้พูดถึงการมีส่วนร่วมและตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาสหกรณ์อย่างเป็นรูปธรรม รวมไปถึงการนำคุณค่าการประกันชีวิตมาสร้างเป็นสวัสดิการความคุ้มครองและคุณภาพที่ดียิ่งขึ้นให้กับสมาชิกสหกรณ์แก่ผู้แทนสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจภาคใต้ อาทิเช่น ประธานฯ ผู้จัดการฯ และเจ้าหน้าที่สหกรณ์ที่เกี่ยวข้องทั้ง 14 จังหวัด ได้แก่ นราธิวาส, ปัตตานี, ยะลา, สงขลา, พัทลุง, สตูล, ตรัง, ภูเก็ต, พังงา, กระบี่, นครศรีธรรมราช, สุราษฎร์ธานี, ระนอง และสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 42-44 รวมกว่า 250 คน ได้รับทราบในฐานะผู้ร่วมเป็นเจ้าของและผู้ใช้บริการสหประกันชีวิต บริษัทประกันชีวิตหนึ่งเดียวของขบวนการสหกรณ์ไทย นอกจากนี้นายสหพล สังข์เมฆ กรรมการผู้จัดการ บมจ.สหประกันชีวิต ยังได้กล่าวย้ำถึงความมั่นคง ที่มีผลประกอบการดีขึ้นเรื่อยๆ สามารถสร้างความเชื่อมั่นและศรัทธาให้กับสหกรณ์ต่างๆ มากขึ้น พร้อมเชิญชวนให้สหกรณ์มาใช้สวัสดิการประกันชีวิต และร่วมเป็นเจ้าของบริษัทประกันชีวิตของขบวนการสหกรณ์ โดยภายในงานสหประกันชีวิตได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการจัดงานและนำบูธประชาสัมพันธ์พร้อมเกมสนุกๆ ให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ร่วมลุ้นพิชิตรางวัลมากมาย