ลลิล เร่งเครื่องเต็มกำลังลุยโค้งสุดท้ายปลายปี มั่นใจเศรษฐกิจอัดโปรโมชั่น กระตุ้นแรงซื้อส่งข้อเสนอพิเศษสุดเอาใจลูกค้า “ลลิล ใจดี อยู่ฟรีสูงสุด 2ปี” กับ 30 โครงการ พบกัน 8-9 พ.ย.นี้

ข่าวอสังหา Thursday November 6, 2014 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ตอบรับกำลังซื้อช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี 2557 จัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า พร้อมกระตุ้นความต้องการที่อยู่อาศัยทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ ทาวน์โฮมและ คอนโดมิเนียม สั่งลุยเต็มกำลังส่งข้อเสนอพิเศษแห่งปี “ลลิล ใจดี อยู่ฟรีสูงสุด 2 ปี” ดึงมากกว่า 30 โครงการ ทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ร่วมโปรโมชั่น พร้อมชูศักยภาพในทุกๆ การอยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพที่มุ่งมั่นส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเป็นหนึ่งในใจของลูกค้า พบกันในวันที่ 8-9 พ.ย. 2557 นี้เท่านั้น ณ. สำนักงานขายโครงการที่ร่วมรายการ นายชูรัชฏ์ ชาครกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า ปัจจุบันภาพรวมของเศรษฐกิจฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องซึ่งจะเห็นได้จากกำลังซื้อ ยอดขาย และจำนวนลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมโครงการ ที่มีการตัดสินใจซื้อเพิ่มมากขึ้นในช่วงเดือนที่ผ่านมาซึ่งถือว่าเป็นการกลับมาคึกคักอีกครั้ง ทำให้ผู้ประกอบการต่างๆ เร่งออกโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้า และช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาดในโค้งสุดท้ายปลายปี 2557 ซึ่งถือเป็นฤดูกาลขายบ้านของทุกปี บริษัทได้เตรียมนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษแห่งปี “ลลิล ใจดี อยู่ฟรีสูงสุด 2 ปี” พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ถือเป็นโปรโมชั่นที่จัดขึ้นเพื่อต้องการกระตุ้นตลาดอสังหาฯและเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ ทาวน์โฮม และ คอนโดมิเนียม ได้เป็นเจ้าของง่ายขึ้น ระหว่างวันที่ 8 – 9 พ.ย.นี้ ณ สำนักงานขายโครงการทุกโครงการ สำหรับโครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่นในครั้งนี้ มีมากกว่า 30 โครงการ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ภายใต้แบรนด์ 10 แบรนด์ ประกอบด้วย บ้านแลนซีโอ , บ้านแลนซีโอ คริป , บ้านและทาวน์โฮมแลนซีโอ นอฟ ,ทาวน์โฮมไลโอ, ลีโว คอนโด, ลิปป์ คอนโด, บ้านลลิล กรีนวิลล์, บ้านลลิล อินเดอะพาร์ค,บ้านบุรีรมย์, ทาวน์โฮมเดอะบัลโคนี่ โฮม บนทำเลศักยภาพ ทั้งลาดพร้าว รามคำแหง รามอินทรา วัชรพล อ่อนนุช สุวรรณภูมิ ปิ่นเกล้า รัตนาธิเบศร์ เพชรเกษม พระราม 2 รังสิต และต่างจังหวัด ได้แก่ จังหวัดชลบุรี,ระยอง,ฉะเชิงเทราและนครราชสีมา ในราคาเริ่มต้นที่ 1.63 – 8 ล้านบาท ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานในวันที่ 8-9 พ.ย.2557 ณ สำนักงานขายโครงการ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1778 หรือเว็บไซต์ www.lalinproperty.com