ภาพข่าว‘อีซี่บาย’ ร่วมกับ ‘สภากาชาดไทย’ เดินหน้าจัดกิจกรรมน้ำดี ‘อีซี่บาย ส่งต่อ...ความห่วงใย ปี 2’ ตอกย้ำสโลแกนที่ว่า “มะเร็งเต้านม “พบเร็ว มีโอกาส รักษาหาย”

ข่าวทั่วไป Friday November 7, 2014 18:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--อีซี่บาย ยังคงเดินหน้ากันอย่างต่อเนื่องสำหรับกิจกรรมน้ำดี ‘อีซี่บาย ส่งต่อ...ความห่วงใย ปี 2’ ที่ ‘บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)’ ร่วมกับ ‘สภากาชาดไทย’ ร่วมรณรงค์ ตระหนักถึงภัยมะเร็งเต้านม ตอกย้ำสโลแกนที่ว่า “มะเร็งเต้านม “พบเร็ว มีโอกาส รักษาหาย” โดยมี มร. ทาเคฮารุ อุเอมัทซึ (ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)) พร้อมด้วย คุณจันทร์ประภา วิชิตชลชัย (ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย) และ คุณวิทวัส คุตตะเทพ (ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการ เชิงพาณิชยกรรม บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (โกลเด้นแลนด์) ผู้พัฒนาโครงการสาทรสแควร์ เอื้อเฟื้อสถานที่จัดงานฯ) อีกทั้งดารา ศิลปินชื่อดัง อาทิ ‘โอปอล์- ปาณิสรา, แต้ว – ณฐพร, แม็ค - วีรดนย์, ใต้ฝุ่น - กนกฉัตร’ มาร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีส่งมอบเงินรายได้แก่ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ (เพื่อมะเร็งเต้านม) ผ่านทางสภากาชาดไทย เพื่อการค้นคว้าวิจัยฯ จำนวนทั้งสิ้น 5,000,000 บาท (ห้าล้านบาทถ้วน) พร้อมกันนี้ได้ชักชวนคนไทยร่วมปั่นจักรยาน อันเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ สร้างความรู้ความเข้าใจ และตระหนักถึงพิษภัยของมะเร็งเต้านมและส่งต่อความรัก ความห่วงใยแก่คนใกล้ชิด และผู้คนในสังคมไทย ตลอดจนมินิคอนเสิร์ตจาก ‘พีท – พล และ Room39’ ร่วมด้วยบูทสินค้าจากเหล่าดารา เซเลป กว่า 50 ร้านค้า อาทิ ‘ท็อป – ดารณีนุช, โก๊ะตี๋, เอมี่ – กลิ่นประทุม, ชมพู่ – อารยา, บีม - วรานิษฐ์’ ที่มาร่วมออกร้านสมทบ เพื่อเป็นทุนวิจัยฯต่อไป ณ หน้าอาคารสาทรสแควร์ เมื่อวันก่อน