ภาพข่าวการประชุมห้องสมุดสมาชิกกลุ่มเอเชียแปซิฟิกของ OCLC ครั้งที่ 6

ข่าวทั่วไป Monday November 10, 2014 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ศรีจันทร์ จันทร์ชีวะ (แถวสอง ที่ 12 จากขวา) ประธานคณะกรรมการบริหาร กลุ่มเอเชียแปซิฟิก OCLCและผู้อำนวยการ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมด้วย คณะหอสมุดจากประเทศไทยจำนวน 52 คน เข้าร่วมในการประชุมเครือข่ายห้องสมุดในกลุ่มเอเชียแปซิฟิกของ OCLC โดยปีนี้ประเทศเกาหลีเป็นเจ้าภาพจัดประชุม ภายใต้หัวข้อ Collaboration in the Asia Pacific Century ที่มุ่งเน้นความร่วมมือระหว่างห้องสมุดสมาชิกจากทั่วโลกเพื่อยังประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้บริการห้องสมุดในการเข้าถึงข้อมูลได้สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ด้วยปณิธานของการก่อตั้ง OCLC ที่กำหนดไว้ว่า “เพื่อการเชื่อมโยงผู้คนสู่แหล่งข้อมูลผ่านความร่วมมือระหว่างห้องสมุด Connecting people to knowledge through library cooperation” ณ เชจู แกรนด์ โฮเทล ประเทศเกาหลี เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด คุณรัชฎา ปสันตา โทร. 0 2610 2352 คุณมณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล โทร. 0 2610 2392