ภาพข่าววัตสัน ชวน ไมค์- พิรัชต์ ไขเคล็ดลับหน้าใสไร้สิวพร้อมเปิดตัว เดอมาแอคชั่นพลัสบายวัตสัน แอนตี้แอคเน่ เพียว ปฏิบัติการเพื่อการดูแลเรื่องสิวแบบครบวงจร

ข่าวบันเทิง Monday November 10, 2014 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค มร. ร็อด เร้าท์ลี่ย์ กรรมการผู้จัดการ (ขวาสุด) และนางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด (ซ้ายสุด) พร้อมด้วย ไมค์ - พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ดาราหนุ่มหล่อที่มาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าให้ขาว กระจ่าง ใส ไร้สิว และนพ. ดิสพงศ์ ปณิฐาภรณ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง มาให้ความรู้วิธีการดูแลสิวและตัวช่วยในการจัดการกับปัจจัยการเกิดสิวได้อย่างทันท่วงที ช่วยลดสิวได้ภายใน 3 วัน ชุดผลิตภัณฑ์ “ เดอมาแอคชั่นพลัส บาย วัตสัน แอนตี้แอคเน่ เพียว” ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ประกอบไปด้วย เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน แอนตี้ แอคเน่ เพียว เพียวริฟายอิ้ง เฟเชียล เจล, เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน แอนตี้ แอคเน่ เพียว ดีพ คลีนซิ่ง เฟเชียล โฟม, เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน แอนตี้ แอคเน่ เพียว สกิน โทนเนอร์ เคลียร์ โลชั่น , เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน แอนตี้ แอคเน่ เพียว เดย์ โลชั่นเอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++, เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน แอนตี้ แอคเน่ เพียว คอมพลีทเทด รีคัฟเวอร์ ไนท์ เอสเซ้นส์, เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน แอนตี้ แอคเน่ เพียว โอเวอร์ไนท์ เอสโอเอส สปอต คอร์เรคเตอร์ มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขา ทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.thหรือ www.facebook.com/watsonsthailand