งานมหัศจรรย์ของดี 4 ภาค ครั้งที่ 14 มหกรรมสินค้าและความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ตอนรับAEC ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ช้อป 4 ตลาดอาเซียนที่ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2” เริ่ม 28 พ.ย.-7 ธ.ค.57

ข่าวทั่วไป Tuesday November 11, 2014 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--นัมเบอร์วันแลนด์ งานมหัศจรรย์ของดี 4 ภาค ครั้งที่ 14 มหกรรมสินค้าและความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ตอนรับ AEC ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ช้อป 4 ตลาดอาเซียนที่ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2” พบ 4 ตลาดอาเซียน ตลาดแม่สาย ตลาดช่องเม็ก ตลาดโรงเกลือและตลาดกิมหยง ซึ่งเป็นการรวบรวมสินค้าของใช้ ของฝากขึ้นชื่อของเพื่อนบ้านในอาเซียน ทั้งลาว พม่า มาเลเซีย ฯลฯ มารวมไว้ในงานนี้ ที่นี่ที่เดียว ภายในงานมี การแสดงของประเทศเพื่อนบ้านมากมาย เพื่อก้าวเข้าสู่ AEC ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่กำลังจะมาถึง พบสินค้าราคาถูก คุณภาพดี โดยงานจะเริ่มตั้งแต่ วันที่ 28 พ.ย.-7 ธ.ค.57 ณ สวนสุวรรณนภาศรี ราม 2 ไนท์บาซาร์ ตรงข้ามม.รามคำแหง 2 **สนใจพื้นที่ขายของภายในงานโทร.080-060-9456 (คุณแอม การตลาด) ID LINE : rotchana2829 (ค่าเช่าพื้นที่ 3X3 เมตร 10 วัน รวมน้ำไฟ) หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/taladnumberoneram2 สนใจดูพื้นที่ ติดต่อบริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ตำแหน่งแผนที่พิกัด GPS 13°40'32.6"N,100°39'31.3"E