ข่าวทั่วไป Tuesday November 11, 2014 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ชมรมอายุวัฒนา โรงพยาบาลนครธน ขอเชิญร่วมกิจกรรมการดูแล กาย ใจ ชีวิต ด้วยหลักปฏิบัติ “ธรรมานามัย เนื่องในโอกาสวันเบาหวานโลก หัวข้อ “เรียนรู้ ป้องกัน รู้ทัน โรคเบาหวาน” ” โดย อาจารย์สุกัญญา หงสประภาส แพทย์แผนไทยประจำศูนย์นครธนการแพทย์แผนไทย-จีน พร้อมการประเมินสุขภาพเบื้องต้น (เจาะน้ำตาลปลายนิ้ว วัดความดันโลหิต ประเมินค่าดัชนีมวลกาย) และร่วมฐานกิจกรรม 1. สาระเรื่องยา ใช้เป็นเหมาะกับโรค โดยเภสัชกร 2. อาหารแลกเปลี่ยน โดยนักโภชนาการ 3. การแพทย์ทางเลือกกับโรคเบาหวาน โดยแพทย์แผนไทย 4. การบริหารเท้าในผู้ป่วยเบาหวาน โดย นักกายภาพ ในวันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา 08.00 น. – 12.00น. ณ ห้องประชุมทองสิมา ชั้น 4 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ แผนกสื่อสารการตลาดเป็น 0-2450-9908 หรือ ชมรมอายุวัฒนา ศูนย์นครธนการแพทย์แผนไทย-จีน โทร 0-2450-9912 และ Contact Center โทร. 0-2450-9999 บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด รัชฎา ปสันตา โทร. 0 2610 2352 มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล โทร. 0 2610 2392