ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม แถลงข่าวโครงการ ‘อิ่มคุ้มเว่อร์ กับบัตรแรบบิท’

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 11, 2014 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด (BSS) ในเครือบริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BTS) และบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดงานแถลงข่าวโครงการ ‘อิ่มคุ้มเว่อร์ กับบัตรแรบบิท’ เพื่อนำเสนอบริการใหม่ที่มอบความสะดวกสบายในการชำระค่าอาหารที่ฟู้ดคอร์ท พารากอน ผ่านบัตรเดบิตบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แรบบิท และบัตรแรบบิททุกประเภท พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย ในโอกาสนี้ ธนาคารจึงขอเรียนเชิญท่านและหรือผู้สื่อข่าวในสังกัดของท่านร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวโครงการดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 13พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.30–14.30 น. ณ บริเวณ Market Hall ชั้น Gสยามพารากอน โดยมี ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ และคุณโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) คุณสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ และ มร.เนลสัน เหลียง กรรมการบริหาร บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพจำกัด (มหาชน) (BTS) พร้อม คุณวรรณา เพิ่มสุวรรณ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมในพิธีเปิดงาน