ภาพข่าวบล.ธนชาต สุดล้ำ เปิดตัว “TNS Genius Guide” โปรแกรมวิเคราะห์หุ้นแบบใหม่ ไกด์อัจฉริยะที่เหมือนมีนักวิเคราะห์ชั้นเซียนอยู่กับคุณ 24 ชั่วโมง

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 12, 2014 09:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--บล.ธนชาต บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) เอาใจนักลงทุน เปิดตัวโปรแกรม “TNS Genius Guide” เครื่องมือประกอบการลงทุนรูปแบบใหม่เวอร์ชั่นภาษาไทย ที่จะช่วยจับจังหวะหุ้นที่นักลงทุนสนใจ และเลือกหุ้นให้เมื่อมีสัญญาณ ทำให้ประหยัดเวลาในการวิเคราะห์ และค้นหาหุ้นที่น่าสนใจ ภายใต้แนวคิด “BUY/SELL รู้ไม่ยาก หากมี TNS Genius Guide” ด้วยความสามารถพิเศษในการจับสัญญาณทางเทคนิคสำเร็จรูปกว่า 60 รูปแบบ ทั้งขึ้นและลงอัตโนมัติ โดยไม่ต้องวาดเส้น Trend Lines และใส่หน่วยชี้วัด (Indicators) ให้ยุ่งยาก พร้อมแสดงแนวรับ แนวต้าน และราคาเป้าหมายทางเทคนิคสำเร็จรูป ครอบคลุมหุ้นใน 5 ประเทศหลัก ได้แก่ ไทย สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ฮ่องกง และญี่ปุ่น นอกจากนี้ ระบบยังคอยแจ้งเตือนถึงเหตุการณ์ทางเทคนิคต่างๆ ที่เกิดกับหลักทรัพย์ที่นักลงทุนติดตาม ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการตัดสินใจลงทุนและเพิ่มความสำเร็จในการลงทุนอย่างแน่นอน เพียงมีบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ทางอินเตอร์เน็ตกับธนชาต ก็สามารถพบความพิเศษของ “TNS Genius Guide” ได้ทันที ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.youtube.com/user/thanachartsecurities หรือติดต่อที่ TNS Internet Hotline โทรศัพท์ 0-2217-8900