ภาพข่าวทรู ร่วมสนับสนุน สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ของคิง เพาเวอร์ ส่ง 16 จิ้งจอกสายพันธุ์สยาม บินฝึกทักษะกีฬาฟุตบอลถึงอังกฤษ ในโครงการ “ฟ็อกซ์ ฮั้นต์ เลสเตอร์ ซิตี้ อะคาเดมี”

ข่าวกีฬา Wednesday November 12, 2014 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ เมื่อเร็วๆ นี้ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายขจร เจียรวนนท์ (ยืนที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการบริหารด้านลูกค้าองค์กรธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในฐานะหนึ่งในผู้สนับสนุนสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ร่วมเปิดตัวโครงการ “ฟ็อกซ์ ฮั้นต์ เลสเตอร์ ซิตี้ อะคาเดมี” (Fox Hunt Leicester City Academy) ของคิง เพาเวอร์ โดยนายวิชัย ศรีวัฒนประภา (ยืนที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งโครงการดังกล่าว ได้คัดเลือกเยาวชนไทยจากทั่วประเทศ นำ 16 จิ้งจอกสายพันธุ์สยาม เดินทางไปร่วมฝึกฝนทักษะด้านกีฬาฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษกับสโมสรฯ เพื่อเตรียมพร้อมก้าวสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพระดับโลก โดยการสนับสนุนครั้งนี้ สะท้อนความตั้งใจของกลุ่มทรูที่ต้องการส่งเสริมให้เยาวชนไทยสนใจกีฬา พร้อมร่วมสานฝันให้นักแตะไทยได้มีโอกาสเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์อันมีคุณค่ากับสถาบันกีฬาฟุตบอลระดับสากล พร้อมกันนี้ มร.อีมิล เฮสกี้ (Mr. Emile Heskey) (ยืนที่ 2 จากขวา) อดีตศูนย์หน้าทีมชาติอังกฤษและสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้มาร่วมแสดงความยินดีแก่จิ้งจอกสายพันธุ์สยามทั้ง 16 คนด้วย