ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ อาร์ 32 สไมล์ อัจฉริยะอินเวอร์เตอร์ เย็นเร็ว เงียบ ประหยัดไฟและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

ข่าวทั่วไป Wednesday November 12, 2014 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--เพนเนอร์-แมดิสัน บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ อาร์ 32 สไมล์ (DAIKIN INVERTER R32 SMILE) เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ซีรีส์ล่าสุด เย็นเร็ว ประหยัดพลังงาน ใช้สารทำความเย็นเจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดอาร์ 32 (R32) ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยไม่ทำลายชั้นโอโซนและก่อให้เกิดภาวะโลกร้อนน้อยกว่าสารทำความเย็นปัจจุบัน อาร์ 410 ถึง 3 เท่า โดยไดกิ้นเป็นรายแรกในประเทศไทยที่นำสารทำความเย็นอาร์ 32 มาใช้กับเครื่องปรับอากาศเพื่อที่อยู่อาศัย สารทำความเย็นอาร์ 32 ยังมอบประสิทธิภาพการทำความเย็นสูงกว่าสารทำความเย็นปัจจุบัน อาร์ 22 ถึง 60% ส่งผลให้ทำความเย็นได้เร็วกว่า ประหยัดพลังงานมากกว่าอีกด้วย เครื่องปรับอากาศ ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ อาร์ 32 สไมล์ โดดเด่นด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ที่มอบความเย็นสบายโดยให้อุณหภูมิคงที่ เย็นเร็ว ประหยัดพลังงานได้มากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ การทำงานเงียบสนิทไร้เสียงรบกวนต่ำสุดเพียง 22 เดซิเบล คอมเพรสเซอร์แบบสวิง ลิขสิทธ์เฉพาะของไดกิ้น ช่วยควบคุมการจ่ายสารทำความเย็นในระบบอย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยประหยัดพลังงานได้สูงสุด เพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ อาร์ 32 สไมล์ ยังมาพร้อมแผ่นกรองอากาศโฟโตคาตาไลท์ติกที่สามารถขจัดกลิ่น ดักฝุ่นละออง ยับยั้งแบคทีเรียและไวรัสได้ในแผ่นเดียว จึงมอบอากาศเย็นบริสุทธิ์ สะอาดและปลอดภัยต่อสุขภาพ อีกทั้งมาพร้อมกับบานสวิงขึ้น-ลงอัตโนมัติเพื่อการกระจายลมทั่วทั้งห้อง และยังมีโหมดพาวเวอร์ฟูล เร่งความเย็นให้เร็วขึ้นภายใน 20 นาที ฟังก์ชั่นการตั้งเวลาเปิด/ปิด 24 ชั่วโมง โหมดตั้งการทำงานตอนกลางคืนและปุ่มเปิด-ปิดที่ตัวเครื่อง ป้องกันปัญหารีโมทคอนโทรเลอร์หาย นอกจากนี้ ครีบระบายความร้อนของตัวเครื่องภายนอกอาคารได้รับการเคลือบสาร PE Fin ช่วยเพิ่มความทนทาน ป้องกันการกัดกร่อนของกรดเกลือและมลพิษในอากาศ ทั้งยังรับประกันคุณภาพของคอมเพรสเซอร์นานถึง 5 ปีเต็ม ราคาและการวางจำหน่าย: เครื่องปรับอากาศ ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ อาร์ 32 สไมล์ วางจำหน่าย 4 ขนาดให้เลือกตามต้องการในราคาดังต่อไปนี้ ขนาด 9,000 บีทียู วางจำหน่ายในราคา 23,900 บาท ขนาด 12,000 บีทียู วางจำหน่ายในราคา 27,600 บาท ขนาด 18,000 บีทียู วางจำหน่ายในราคา 36,100 บาท ขนาด 24,000 บีทียู วางจำหน่ายในราคา 47,100 บาท ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว โปรโมชั่น: ซื้อไดกิ้นอินเวอร์เตอร์ อาร์32 สไมล์ รับฟรี! บัตรสมาชิก 7-Card มูลค่าถึง 1,032 บาท เพื่อซื้อสินค้าในเซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน ศกนี้ สอบถามผู้จำหน่ายเครื่องปรับอากาศไดกิ้นที่ http://www.daikin.co.th/th/dealers/index.php หรือเฟซบุ๊คเพจ http://www.facebook.com/DaikinSocietyThailand หรือไดกิ้น คูล ไลน์ (Daikin Cool Line) โทรศัพท์ 0-2715-3333