LH Bank รุกขยายบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ Currency Exchange

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday November 17, 2014 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ นางศศิธร พงศธร (ฉัตรศิริวิชัยกุล) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank) เปิดเผยว่า ธนาคารได้เพิ่มการให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Currency Exchange) ทั้งการรับซื้อ (Buy) และ ขาย (Sell) เงินตราต่างประเทศ (Baht) สกุลเงินต่างๆ ได้แก่ USD (ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา), EUR (ยูโร), GBP (ปอนด์สเตอริ่ง), JPY (เยน), HKD (ดอลล่าร์ฮ่องกง), AUD (ดอลลาร์ออสเตรเลีย) และ SGD (ดอลลาร์สิงคโปร์) โดยได้เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ปัจจุบันธนาคารมีสาขาที่ให้บริการรับซื้อเงินตราต่างประเทศ 16 สาขา ดังนี้ เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล สำนักลุมพินี สาขาบางลำพู สาขาเทอร์มินอล 21 สาขาบางรัก สาขาประตูน้ำ บูธเทอร์มินอล 21 เขตภูมิภาค สาขาบิ๊กซี พัทยากลาง สาขาภูเก็ต สาขาเทสโก้ โลตัส ภูเก็ต สาขาป่าตอง สาขาเมกาโฮม แม่สอด สาขาเมกาโฮม หนองคาย สาขาเทสโก้ โลตัส สมุย สาขาพิษณุโลก สาขาตลาดวโรรส สาขากระบี่ นางศศิธร กล่าวเพิ่มเติมว่า การเพิ่มบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งลูกค้าที่เป็นคนไทย และชาวต่างชาติ ซึ่งเบื้องต้นธนาคารได้เปิดให้บริการรวม 16 สาขา และจะขยายสาขาให้บริการมากขึ้น รวมทั้งธนาคารมีบริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ นักธุรกิจ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ถือบัตร China Union Pay (CUP) และบัตร Japan Credit Bureau (JCB) ให้สามารถถอนเงินสด (สกุลเงินบาท) ได้ที่ตู้ ATM LH Bank ทุกตู้ ทั่วประเทศอีกด้วย โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center 0-2359-0000 หรือ www.lhbank.co.th