การบินไทยร่วมเฉลิมฉลองวันพ่อแห่งชาติ จัดโปรโมชั่น “ธันวาพาพ่อเที่ยว 2557” พร้อมรายการขนมหวานจานพิเศษ

ข่าวท่องเที่ยว Monday November 17, 2014 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) ร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา และร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2557 โดยจัดโปรโมชั่น. “ธันวาพาพ่อเที่ยว 2557” จำหน่ายบัตรโดยสารภายในประเทศราคาพิเศษ พร้อมรายการขนมหวานจานพิเศษบริการผู้โดยสารบนเครื่องบิน ในวันที่ 5 ธันวาคม 2557 เรืออากาศโท สุรพล อิศรางกูร ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) เปิดเผยว่า.เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และวันพ่อแห่งชาติ วันที่ 5 ธันวาคม 2557 บริษัทฯ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และพระคุณของผู้เป็นพ่อ.จึงจัดโปรโมชั่น “ธันวาพาพ่อเที่ยว 2557” เพื่อร่วมส่งเสริมความเข้มแข็งของสถาบันครอบครัว.เชิญชวนคุณพ่อ และทุกท่านเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยจำหน่ายบัตรโดยสารชั้นประหยัดภายในประเทศราคาพิเศษ ซึ่งผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่ง ออกบัตรโดยสาร ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 - 15 มกราคม 2558 และเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2557 - 15 มกราคม 2558 มีรายละเอียดดังนี้ เส้นทางไป-กลับ ราคาต่อท่านเริ่มต้นที่ กรณีซื้อบัตรโดยสารล่วงหน้า14 วัน ราคาต่อท่านเริ่มต้นที่ กรุงเทพฯ - เชียงใหม่ 3,800 บาท 3,200 บาท กรุงเทพฯ - เชียงราย 3,800 บาท 3,200 บาท กรุงเทพฯ - ขอนแก่น 3,150 บาท 2,550 บาท กรุงเทพฯ - ภูเก็ต 4,300 บาท 3,800 บาท กรุงเทพฯ - กระบี่ 3,750 บาท 3,450 บาท กรุงเทพฯ - หาดใหญ่ 4,000 บาท 3,500 บาท บัตรโดยสารราคาพิเศษ “ธันวาพาพ่อเที่ยว 2557” ได้รวมค่าภาษี และค่าธรรมเนียมทุกประเภทแล้ว / เป็นราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัดสำหรับเดินทางด้วยเที่ยวบินของการบินไทย / ผู้โดยสารจะได้รับไมล์สะสมตามเงื่อนไขของ รอยัล ออร์คิด พลัส ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมทั้งสำรองที่นั่ง และ ออกบัตรโดยสารได้ที่ สำนักงานขายการบินไทยและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center (02) 356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง) หรือเว็บไซต์ www.thaiairways.com และในโอกาสเดียวกันนี้ บริษัทฯ ได้สร้างสรรค์รายการขนมหวานจานพิเศษต้อนรับวันพ่อ ซึ่งเชฟจาก การบินไทยได้ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพจากโครงการหลวง เพื่อนำมาให้บริการผู้โดยสาร บนเครื่องบินของการบินไทย ในวันที่ 5 ธันวาคม 2557 - เส้นทางภายในประเทศ จะให้บริการทั้งในเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ และเที่ยวบินขาเข้ามายังกรุงเทพฯ โดยมีรายการขนมหวานจานพิเศษในเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ ที่ให้บริการผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ได้แก่ โปรฟิตเตอโรล สอดไส้ครีมมะม่วง ชั้นประหยัดบริการด้วย มะม่วงน้ำดอกไม้พานาคอตต้า สำหรับ ขนมหวานจานพิเศษในเที่ยวบินขาเข้ามายังกรุงเทพฯ ให้บริการชั้นธุรกิจด้วย ขนมฟักทอง และชั้นประหยัดด้วย วุ้นฟักทอง - เส้นทางระหว่างประเทศ จะให้บริการขนมหวานจานพิเศษ สำหรับมื้อกลางวัน หรือ มื้อเย็น ในทุกเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ โดยให้บริการผู้โดยสารชั้นหนึ่งด้วย ขนมช่อบุษราคัม พุดดิ้งนมสดจิตรลดา ราดด้วยซอสเสาวรส พร้อมด้วยไอศกรีมข้าวสังข์หยด ชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดบริการด้วย ขนมพุดดิ้งนมสดจิตรลดา ราดด้วยเจลลี่เสาวรส