มั่นคงฯ จัดโปร “บ้านราคาเดียว ส่งท้ายปี” ในงานอีซี่เดย์ โครงการชวนชื่นโมดัส รัตนาธิเบศร์ วันที่ 29-30 พฤศจิกายนศกนี้

ข่าวอสังหา Tuesday November 18, 2014 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บ้านเดี่ยว ใกล้รถไฟฟ้าสถานีท่าอิฐ มาพร้อมความร่มรื่น และเป็นส่วนตัว อีกหนึ่งทำเลที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งในช่วงนี้ สำหรับโครงการชวนชื่นโมดัส รัตนาธิเบศร์ เพิ่มความร้อนแรงด้วยโปรโมชั่นที่ต้องร้องว้าว กับ “บ้านราคาเดียว ส่งท้ายปี” เพียง 4.2 และ 4.3 ล้านบาท พร้อมของแถมอีกมากมาย ในงานอีซีเดย์ (Easy Day) ในงาน Grand Opening วันที่ 29-30 พฤศจิกายนศกนี้เท่านั้น นายชูเกียรติ ตั้งมติธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายการตลาด บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้พัฒนาโครงการ “ชวนชื่น” และ “สิรีนเฮ้าส์” เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ เตรียมจัดงานอีซี่เดย์ (Easy Day) ในโครงการชวนชื่นโมดัส รัตนาธิเบศร์ ซึ่งเป็นโครงการบนทำเลศักยภาพที่กำลังมาแรงคือ ย่านรัตนาธิเบศร์ กับบ้านเดี่ยวสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที นอกจากจะเดินทางสะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้าสถานีท่าอิฐแล้ว โครงการชวนชื่นโมดัส รัตนาธิเบศร์ยังมาพร้อมกับความร่มรื่น และความเป็นส่วนตัวมีเพียง 85 ยูนิตเท่านั้น พิเศษสุดสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวคุณภาพพร้อมสาธารณูปโภคครบครัน อีกทั้งเดินทางสะดวกสบาย สิทธิพิเศษเพื่อคนพิเศษในช่วงพิเศษปลายปี กับโปรโมชั่น “บ้านราคาเดียว ส่งท้ายปี” พบกับ บ้านเดี่ยว ในสไตล์ Tropical Modern มีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ ในฟังก์ชัน บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน มีแปลงให้เลือกบนเนื้อที่ 55.7-61.1 ตร.วา ในราคาเดียว เพียง 4.2 ล้านบาท และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน บนเนื้อที่ 54.6-61.8 ตร.วา ในราคาเดียว เพียง 4.3 ล้านบาท พร้อมรับของแถมมากมาย อาทิ ฟรีวอลล์เปเปอร์ทั้งหลัง ถังเก็บน้ำบนดิน 1,000 ลิตร และปั๊มน้ำ ในงานอีซี่เดย์ (Easy Day) วันที่ 29- 30 พฤศจิกายนศกนี้เท่านั้น สำหรับ โครงการชวนชื่นโมดัส รัตนาธิเบศร์ โดดเด่นด้วยทำเล รองรับอนาคตกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง(สถานีท่าอิฐ) พร้อมอาคารจอดแล้วจร (Park and Ride) ใกล้ปากซอยท่าอิฐ เดินทางสะดวกด้วยทางด่วนงามวงศ์วาน อีกทั้งยังสามารถเข้า-ออกด้วยถนนสายหลักได้ 2 เส้นทาง ทั้งจากถนนรัตนาธิเบศร์ (ซอยท่าอิฐ) หรือถนนราชพฤกษ์ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญ อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์, โลตัส, บิ๊กซี, เอสพลานาด, โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า, ศูนย์ราชการนนทบุรี, กระทรวงสาธารณสุข, กระทรวงพาณิชย์ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดของโครงการได้ที่www.mk.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขาย โทร.1622 กด 06