H Magazine ฉบับ พ.ย. “The 24-Hour City ไลฟ์สไตล์เมืองหลวง 24 ชั่วโมง”

ข่าวบันเทิง Tuesday November 18, 2014 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ BOOK RECOMMENDH MAGAZINE ISSUE 17 / NOVEMBERThe 24-Hour City ไลฟ์สไตล์เมืองหลวง 24 ชั่วโมง H Magazine "YOUR URBAN EXPLORER” นิตยสารแจกฟรีรายเดือนสุดอินเทรนด์ ฉบับพฤศจิกายนนี้ พบกับธีมใหม่โดนใจคนเมือง “The 24-Hour City ไลฟ์สไตล์เมืองหลวง 24 ชั่วโมง” ที่ได้หยิบยกคอนเซ็ปต์กรุงเทพฯ กับนิยามของการใช้ชีวิต 24 ชั่วโมง เผยความเป็นเมืองหลวงที่ไม่เคยหลับใหล บอกเล่าแนวคิดธุรกิจที่สะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่ไม่จำกัดด้วยเงื่อนไขของเวลา การเติบโตของธุรกิจ รวมถึงการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันนั้นมีหลายๆ ด้านผ่านความน่าสนใจของสถานที่กิน ดื่ม รวมถึงกิจกรรมสร้างสรรค์ใหม่ๆ ใน Hidden Place ของเมือง ทั้งดูหนัง เต้นรำ ดูละคร เพื่อให้เห็นว่าสีสันของการใช้ชีวิตไม่จบเพียงแค่ Work Hour พร้อมพบกับคอลัมน์ที่น่าสนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
แท็ก magazine   นิยาม