ภาพข่าวกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ คว้ารางวัลCEO Econmass Award 2014 ของสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 18, 2014 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติมอบรางวัล CEO Econmass Award 2014 จัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ร่วมกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ให้กับนางกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อเป็นการเชิดชู ผู้บริหารสูงสุดขององค์กรธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ มีความโดดเด่นด้านการบริหาร สร้างความเจริญเติบโตแก่องค์กร มีความยึดมั่นในจรรยาบรรณและมีธรรมาภิบาลในการบริหารจัดการ ดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงผลต่อชุมชน สังคม สิ่งแวดล้อม รวมถึงผลประโยชน์ต่อเศรษฐกิจของประเทศ หมายเหตุ: สำหรับเกณฑ์การตัดสินมาจากการวัดผลการดำเนินกิจการจาก 12 กลุ่มธุรกิจที่มีรายได้สูงสุด ในปี 2555 และมีผลดำเนินงานที่ดีอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปี 2556 โดยแยกตามประเภทของธุรกิจร่วมกับผลโหวตจากบรรณาธิการข่าวเศรษฐกิจ ตัวแทนผู้บริหารระดับสูงจากสภาหอการค้าไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมธนาคารไทย และนักวิชาการ