ทีวีไกด์รายการ “ครัวอินดี้” “ว่าน-ธนกฤต” แกะสูตรเมนูเด็ดร้านดัง ใน “ครัวอินดี้” 23 พ.ย.นี้!!

ข่าวบันเทิง Thursday November 20, 2014 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 ด้วยการปรับรูปแบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่, เวลาออกอากาศใหม่ และพิธีกรใหม่อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่มาเสริมทัพพิธีกรรุ่นพี่ เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์, เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม และ ป่าน-ระภา สุระจรัส เติมเต็มให้บรรยากาศในครัวดูสนุกสนานและอินดี้มากยิ่งขึ้น ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ 2 พิธีกรประจำช่วง อินดี้ ยัมมี่ ทั้ง เลิฟ-ป่าน อาสาพาบุกร้านอาหารน่ารักๆ ที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ซึ่งเจ้าของร้านได้จัดเมนูเด็ดขึ้นชื่อของทางร้านมาให้ลิ้มลองกัน งานนี้ เลิฟ-ป่าน ได้ชิมแล้ว ถึงกับถูกอกถูกใจเมนู สโมคแซลมอน ครีมชีส เป็นที่สุด จึงขอส่งเมนูนี้ต่อให้กับหนุ่ม ว่าน เพื่อได้แกะวัตถุดิบ และขั้นตอนการทำ บอกต่อชาว ครัวอินดี้ อย่างละเอียดทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การเลือกช้อปปิ้งวัตถุดิบกันเลยทีเดียว ด้าน เชฟฟิน ก็ไม่ยอมน้อยหน้า เพราะขอนำเมนูสุดแสนธรรมดาอย่าง ข้าวเหนียวหมูปิ้ง มาเมคโอเวอร์ใหม่ให้เหมาะกับชื่อช่วง ฟินเวอร์ ทำเป็นคำๆคล้ายกับซูชิสไตล์ญี่ปุ่น หน้าตาน่ารับประทาน เหมาะสำหรับใช้ในงานปาร์ตี้ ก็เก๋ไก๋ไปอีกแบบ ติดตามเมนูเก๋ๆได้ในรายการ ครัวอินดี้ ใน วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายนนี้ เวลา 12.00-12.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ instagram @kruaindy และเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/kruaindytv