ไซออส (Syoss) เป็นปลื้ม!!

ข่าวทั่วไป Thursday November 20, 2014 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ไฮ-ไลท์ เอเจนซี่ คุณฝน ชฎาภาเอกเผ่าพันธุ์แบรนด์เมเนเจอร์จากไซออส (Syoss) เป็นปลื้ม!!แคมเปญมอบโชคกระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่อง แบรนด์เมเนเจอร์คนเก่งจากผลิตภัณฑ์ไซออส (Syoss) คุณฝน ชฎาภา เอกเผ่าพันธุ์ เผยว่า รู้สึกปลื้มใจไม่น้อยที่แคมเปญ“ช่อง2 แจกสดๆ รถใหม่กับ SYOSS” ได้รับผลตอบรับดีจากผู้บริโภคทั่วประเทศที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กันอย่างมากมายทั้งผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ไซออส (Syoss) อยู่แล้วและกลุ่มลูกค้ารายใหม่ส่งผลให้ยอดขายดีขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่งกติกาในการร่วมสนุกยังคงมีให้ร่วมลุ้นกันอย่างต่อเนื่องด้วยกติกาง่ายๆเพียงซื้อผลิตภัณฑ์ SYOSS ชนิดใดและขนาดใดก็ได้ จากร้านค้าชั้นนำทั่วไป พิมพ์ SY ตามด้วยเลขที่ใบเสร็จทุกหลัก ส่ง SMS มาที่ 4747300 (ครั้งละ 3.-) ส่งได้ตั้งแต่วันนี้ - 12 ธันวาคม 2557 เพื่อลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ รถยนต์โตโยต้ายาริส1 รางวัล, สร้อยคอทองคำ 5 รางวัล ประกาศรางวัลในวันที่ 15 ธันวาคม 2557 พร้อม iPad Air 10 รางวัล ประกาศทุกสัปดาห์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 099-780-0695 และ www.facebook.com/syoss.th
แท็ก เมเนเจอร์