Thames Valley in Winter Land ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ท่ามกลางธรรมชาติพร้อมสัมผัสลมหนาว ณ โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 20, 2014 12:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ สไตล์อังกฤษ ที่ได้จำลองบรรยากาศหมู่บ้านเล็กๆ ในชนบทแถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ ประเทศอังกฤษ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขภายใต้คอนเซ็ปต์ “Thames Valley in Winter Land” รังสรรค์เมนูชั้นเลิศที่ได้คัดสรรมาอย่างดี พร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าคนพิเศษได้ลิ้มลอง จากห้องอาหาร เดอะ คาสเซิลและร้านชา คล็อตเท็ต ครีม ที รูม รวมถึงการทำสปาสูตรเฉพาะเพื่อการดูแลและบำรุงผิวในช่วงหน้าหนาว ณ โรส สปา ท่ามกลางธรรมชาติที่ล้อมรอบไปด้วยทิวเขาอันสวยงาม ในช่วงฤดูหนาว เริ่มตั้งแต่ 1-31 ธันวาคม ศกนี้ เริ่มต้นที่ ห้องอาหาร เดอะคาสเซิล มีความโดดเด่นไปกับบรรยากาศเสมือนนั่งอยู่ในปราสาทอังกฤษ และอบอุ่นไปกับการบริการที่เป็นกันเอง พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารสไตล์อังกฤษและอาหารไทย อาทิ พอร์คชอป, ฟิช แอนด์ ชิพ และลาบปลาแซลมอน เป็นต้น โดยตลอดเดือนธ.ค.จะมีการตกแต่งห้องอาหารในธีม คริสต์มาส พร้อมฉลองกับค่ำคืนอันแสนพิเศษ 24 ธันวาคม 2557 หรือ คริสต์มาส อีฟ ให้บริการดินเนอร์มื้อค่ำกับ คริสต์มาส เซ็ต (Christmas Set) ให้คุณได้เลือกลิ้มลองหลากหลายเมนู อาทิ ไก่งวงอบ, หมูอบ หรือ แซลมอนอบราดซอสเกรวี่ รับประทานคู่กับยอร์คเชียร์พุดดิ้ง มันฝรั่งอบ และผักตามฤดูกาล ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน อาทิ คริสต์มาสพุดดิ้งราดซอสบรั่นดี และโฮมเมดไอศกรีมหลากหลายรสชาติ สำหรับเมนูดินเนอร์ คริสต์มาสเซ็ต ราคาเริ่มต้นสำหรับผู้ใหญ่ 650++ บาทต่อท่าน และสำหรับเด็ก 325++ บาทต่อท่าน เริ่มให้บริการตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22.30 น. ในส่วนของ ร้านชาคล็อตเท็ต ครีม ที รูม ได้คัดสรรชาชั้นดีจาก TWG ที่มีวัตถุดิบชาที่ดีมาเสิร์ฟให้คุณได้ละเลียดความพิเศษไปกับ “เทมส์ การ์เดน” ชาสูตรเฉพาะของทางร้าน จากชาเขียวพันธุ์ดีเบลนด์ด้วยกลิ่นกุหลาบ เต็มอารมณ์ไปกับของว่าง ท่ามกลางการล้อมรอบด้วยสวนสวย โดยตลอดเทศกาลนี้ จะมีชุดน้ำชายามบ่าย “Winter Land Afternoon Tea” ให้คุณได้ดื่มชาที่มาพร้อมกับขบวนของหวานที่มีการตกแต่งน่ารักและสวยงาม สะท้อนถึงความสุข สนุกสนาน อาทิ โฮมเมดสโคนเสิร์ฟพร้อมคล็อตเท็ต ครีม ผลไม้สดและแยม มาการองสีสันสดใส บาวาเรียนรสชาตินุ่มละมุน เมอแร็งก์ เลมอนทาร์ต เป็นต้น วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เปิดบริการเวลา 11.00 น. – 17.00 น. และวันศุกร์ – วันอาทิตย์ เปิดบริการเวลา 11.00 – 18.00 น. นอกจากนี้ทางโรงแรมฯ ยังมี โรส สปา ไว้บริการนวดสปา ได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพระดับพรีเมี่ยมจาก เดอร์มาโลจิกา (Dermalogica) ที่ปราศจากสารเคมี แอลกอฮอล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์เจือปน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย โดยในช่วงฤดูหนาวนี้ ขอนำเสนอโปรแกรม “Wonderful Winter Treatment” สำหรับการดูแลผิวด้วยน้ำนมบริสุทธิ์ น้ำมันอโรมาและครีมถนอมผิวจาก Dermalogica ที่ช่วยในการเติมเต็มความสดชื่นให้กับผิวคุณเนียนนุ่มชุ่มชื่น เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 20.00 น. พิเศษสุดๆ ตลอดเดือน ธันวาคมศกนี้ ทางโรงแรมฯ ได้จัดเตรียมมุมถ่ายภาพเก๋ๆ ไว้ให้กับลูกค้าไม่ว่าจะมาเดินทางมาเดี่ยว คู่หรือเป็นกลุ่มได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้บอกเล่าประสบการณ์ความประทับใจกับการเดินทางใส่ในโปสการ์ดจากเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ถึงตัวคุณเองหรือคนที่คุณรัก โดยทางโรงแรมฯ จะทำหน้าที่ในการส่งให้ฟรีอีกด้วย สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 044-009999 หรือ www.thamesvalleykhaoyai.com, www.facebook.com/ThamesValleyKhaoyaiHotel และ IG: thamesvalleykhaoyai ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ รัตนพรรณ ปทุมมาศ พนักงานอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เรนด์ฯ จำกัด โทร: 0 2949 2445 อีเมล์: rattanapan@rende.co.th