ภาพข่าวJARKEN ร่วมมือกับ Cameron Woo ผลักดันงานออกแบบไทยสู่สากล

ข่าวอสังหา Thursday November 20, 2014 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น นางศศิวิมล สินธวณรงค์ (คนที่ 3 นับจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายสถาปัตยกรรมภายใน กลุ่มบริษัท จาร์เค็น จำกัด จับมือกับ คาเมรอน วู อินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ (คนที่ 4 นับจากซ้าย) บริษัท คาเมรอน วู ดีไซน์ โดยมีกลุ่มลูกค้าพันธมิตรนำโดย ณัชชา โชติเวทธำรง (คนที่ 1 นับจากซ้าย) ผู้จัดการแบรนด์ บริษัท ไทเกอร์ลิลลี่ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด อริยา โพธิ์รัตน์โส (คนที่ 2 นับจากซ้าย) เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดเลี้ยง โรงแรม หรรษา กรุงเทพ พิชนี ชัยสิงหาญ (คนที่ 3 นับจากซ้าย) ผู้จัดการแบรนด์ และแผนกการจัดวางและวิจัยสินค้า DM Home ภัทรวดี ศิระพันธกานต์ (คนที่ 2 นับจากขวา) International distribution manager นิตยสาร Property Report พิมพ์นารา ชมพูนุท (คนที่ 1 นับจากขวา) บรรณาธิการ นิตยสาร Decoration Guide ร่วมกันจัดงานสัมมนา One-to-one with World Class Designers เพื่อส่งเสริมให้ดีไซน์ไทยก้าวไกลสู่ระดับนานาชาติ ณ ห้องพาเพลิน (ชั้น 8) โรงแรมหรรษา เมื่อเร็วๆ นี้