เนทูเรซ่า คอนโดมิเนียม พัทยาเหนือจัดฟรี พร้อมอยู่ .. โอน 0 บาท

ข่าวอสังหา Thursday November 20, 2014 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ รายแรกของไทยที่ได้รับISO จัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับโครงการเนทูเรซ่า พัทยาเหนือ Nature is all around ความสุข … ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ให้คุณได้พักผ่อนและสัมผัสความสุขท่ามกลางธรรมชาติอย่างมีศิลปะ เติมสีสันในทุกย่างก้าวของการใช้ชีวิตในเมืองพัทยา เอ็น.ซี ได้สร้างนวัตกรรมใหม่ของการอยู่อาศัยชุมชนเมืองคอนโด เรียกว่า ฉีกกฎของการใช้ชีวิตในรูปแบบ Community in the Park ผสมผสานพื้นที่ Open space ของสวนขนาดใหญ่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความต้องการของลูกค้าที่มีได้ครบทั้ง เรื่องการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วในทุกทิศ ถนนชัยพรวิถี พัทยาเหนือ ติดถนนสุขุมวิท ทำเลใจกลางเมืองพัทยา รับโปรโมชั่นสิทธิพิเศษจากเอ็น.ซี. “ พร้อมอยู่ พร้อมใช้ชีวิต พร้อมรับ ฟรี ! ค่าใช้จ่ายวันโอน 0 บาท พิเศษไอโฟน6 “ สำหรับลูกค้าจองซื้อตั้งแต่วันนี้ – 31พฤศจิกายนนี้ กับห้องสวย ราคาเริ่มเพียง 1.39 ล้านบาท เฟอร์นิเจอร์ แต่งครบ( fully furnished ) พร้อมเครื่องไฟฟ้าพร้อมเข้าอยู่ มูลค่ากว่าแสนบาท Natureza คอนโดมิเนียมพัทยา ตกแต่งครบ พร้อมเข้าอยู่ แคมเปญนี้เป็นโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าแบรนด์เอ็น.ซี.ตรงกับความต้องการมอบความคุ้มค่าให้กับผู้ที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัย อย่างแท้จริง โครงการเนทูเรซ่า พัทยาเหนือ สำนักงานโครงการ โทร 038-221-655 www.ncgroup.co.th