ภาพข่าวอิมแพ็ค เปิดงาน “ สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ เพ็ทวาไรตี้ ” ตอนก๊วนซ่าสิงสาราสัตว์

ข่าวบันเทิง Friday November 21, 2014 08:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--Index Creative Village นางสาวกุลวดี จินตวร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (คนกลาง) พร้อมด้วย นายริชาร์ด ฮัมเป ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด (คนที่ 3 จากซ้าย) และ นางสาวพรพรรณ บุลเนอร์ ผู้อำนวยการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (คนที่ 3 จากขวา) เปิดงาน “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ เพ็ท วาไรตี้ ตอนก๊วนซ่าสิงสาราสัตว์” (SmartHeart presents Pet Variety and the City) ที่สุดของมหกรรมสารพัดสัตว์เลี้ยงและเวทีการประกวดที่เฟ้นหาสุดยอดสัตว์เลี้ยงยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 20-23 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10 โมง ถึง 2 ทุ่ม อาคาร 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมี “เต๊าะ- วรัตตา วัชราธร , “กู๊ดดี้- อนัญญา เสาวภาคมณีวงศ์ ที่ควงคู่กับสัตว์เลี้ยงแสนรักมาร่วมงาน ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ www.pet-variety.comหรือ www.facebook.com/PetVariety