ดิอาจิโอ และ เวสเปอร์ นำเสนอค่ำคืนแห่งการดื่มด่ำประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสกับ นักผสมเครื่องดื่มระดับโลก ทอม และ ทริสตัน

ข่าวบันเทิง Friday November 21, 2014 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ สองผู้เชี่ยวชาญระดับโลกร่วมเปิดประสบการณ์เอ็กซ์คลูสีฟ พร้อมร่วมแบ่งปันเรื่องราวของ ศาสตร์ระดับโลกแห่งการสร้างสรรค์มื้ออาหารสุดประณีต ผสมผสานเครื่องดื่มสุดทันสมัย ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์พรีเมี่ยม เตรียมเปิดประสบการณ์แห่งค่ำคืนสุดพิเศษ ร่วมดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มชั้นเยี่ยม ในคืนวันที่ 1 และ 3 ธันวาคม 2557 ณ ร้านเวสเปอร์ ค็อกเทลบาร์ แอนด์เรสโตรองท์ โดยงานในครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของดิอาจิโอ เวิลด์ คลาส (Diageo World Class) ดิอาจิโอ เวิลด์ คลาส คือหนึ่งในโครงการอบรมการผสมเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และมีความเฉพาะตัวที่สุดในโลก โดยมุ่งเน้นการผสมผสานทักษะและความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าบาร์เทนเดอร์ รวมไปถึงการแนะนำเทรนด์เครื่องดื่มล่าสุดให้แก่นักดื่มทั่วโลก โดย ดิอาจิโอ เวิลด์ คลาส ได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องมา 5 ปี ครอบคลุมกว่า 50 ตลาดทั่วโลก ทอม อาสค์ (Tom Aske) และทริสตัน สตีเฟ่นสัน (Tristan Stephenson) สองนักผสมเครื่องดื่มระดับโลก ได้บินตรงมากรุงเทพฯ เพื่อดูแลบาร์เครื่องดื่มที่ เวสเปอร์ ตลอดทั้งสองคืนของการจัดงานครั้งนี้ด้วยตัวเอง โดยทั้งสองได้เตรียมสร้างสรรค์เครื่องดื่มสุดพิเศษ พร้อมนำเสนอการบริการอย่างเหนือระดับ อันเป็นหัวใจสำคัญของดิอาจิโอ เวิลด์ คลาส ในฐานะเจ้าของร่วมแห่งร้านเวอร์ชิพ สตรีท วิสลิ่ง ช้อป (Worship Street Whistling Shop) บาร์ชื่อดัง พ่วงตำแหน่งผู้ร่วมก่อตั้ง ฟลูอิด มูฟเมนท์ (Fluid Movement) บริษัทที่ปรึกษาด้านเครื่องดื่มที่ลอนดอน งานนี้รับรองได้ว่า ทอมและทริสตัน จะเตรียมมอบความรื่นรมย์และสุนทรียภาพ พร้อมแสดงทักษะ ลีลาเหนือชั้นแห่งการผสมผสานเครื่องดื่มค็อกเทล รวมถึงเทรนด์ล่าสุดของการผสมผสานเครื่องดื่มค็อกเทล ผู้หลงใหลเครื่องดื่มค็อกเทลพลาดไม่ได้ เพราะในคืนวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ทั้งสองได้เตรียมเครื่องดื่มค็อกเทล 6 สูตรพิเศษมาให้ได้ลิ้มลองกันอย่างเต็มที่ และในคืนวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ทอมและทริสตันจะจับมือกับ Luca Appino เชฟอาหารอิตาเลียนชื่อดัง เพื่อนำเสนอดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จับคู่เครื่องดื่มค็อกเทลกับเมนูเลิศรส 4 คอร์ส งานนี้แขกผู้มีเกียรติจะได้ลิ้มรสผลงานชั้นเยี่ยมจากฝีมือผสมเครื่องดื่มของทอมและทริสตัน และอาหารรสเลิศจากเชฟ Appino ไปพร้อมกัน สำหรับบัตรเข้าร่วมดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้จำหน่ายในราคา 2,400 บาทต่อท่าน มีจำนวนจำกัดเพียง 60 ที่เท่านั้น สามารถสำรองที่นั่งได้ที่อีเมล์ choti@vesperbar.com หรือโทร 081-812-1818
แท็ก สเปอร์   เนสซี