เวนิส ดี ไอริส วัชรพล เชิญชมมินิคอนเสิร์ตสุดชิลรับลมหนาวท่ามกลางบรรยากาศนครเวนิส

ข่าวบันเทิง Friday November 21, 2014 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ขอเชิญสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเมืองเวนิส ใจกลางกรุงเทพพบคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง พร้อมช้อปสินค้าสุดฮิป@ตลาดนัดศิลปะ เวนิส ดี ไอริส วัชรพล ไอริส กรุ๊ป เปิดตัว ตลาดนัดศิลปะภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Art-Mosphere Flea Market at Venice Di Iris” ฮิปมาร์เก็ตที่รวบรวมสินค้าหลากหลายไอเดียสุดเก๋ไก๋มีวางขายกันตั้งแต่ของสะสม ของเก่า ของเล่น ของใช้ ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้าแฟชั่นแนวอินดี้และวินเทจให้ขาช้อปได้เลือกกันแบบจุใจเรียกได้ว่าเป็นตลาดนัดสุดแนวรูปแบบใหม่ในเมืองไทยที่ทุกคนไม่ควรพลาด พร้อมสตรีท เธียร์เตอร์ (Street Theatre) ดนตรีเปิดหมวกและอีกหลากหลายการแสดงสดบนถนนสายศิลปะ (Art Venue) การแสดงโบโซ่ (Bozo) / หุ่นนิ่ง Statue / จักกลิ้ง (Juggling) / สตรีท เพนติ้ง (Street Painting)/ Installation art พร้อมชมรถคลาสสิคหลากหลายสไตล์ พิเศษ ชมมินิคอนเสิร์ตสุดชิลรับลมหนาวท่ามกลางบรรยากาศนครเวนิส เสาร์ที่ 22 พบกับ แม็กซ์ เดอะวอยซ์ อาทิตย์ที่ 23 พ.ย. พบกับ ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย เสาร์ที่ 29 พ.ย. ชิลกับวงละอองฟอง เวลา 18.00 – 22.00 น. ณ โครงการเวนิส ดี ไอริส วัชรพล สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและยืนยันการร่วมงานได้ที่ คุณสโรบล แสงคำ (ขวัญ) โทร 0-2610-2344 (รัชฎา ปสันตา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการสื่อสาร บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด