ประกาศแล้วผู้โชคดีรับ Gamer?s Mobil จากโปรโมชั่น “ ช็อป 100 สอยรถ 3.0 ” กับ MOL และ Zest

ข่าวยานยนต์ Friday November 21, 2014 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--MOL AccessPortal จับแจกรางวัลใหญ่อีกครั้งกับแคมเปญช็อป 100 สอยรถ 3.0 โปรโมชั่นแจกตลอดปี ครั้งที่ 3 ที่ทาง MOL ร่วมกับพาร์ทเนอร์อย่างบริษัท แอดวานซ์ เอ็มเปย์ จำกัด ค่ายเกมมากมายและเกมมิ่งเกียร์ชั้นนำมาเอาใจคอเกมเมอร์ด้วยการแจกของรางวัลมากมายพร้อมรางวัลใหญ่อย่างรถ MOL GAMER’S MOBIL รถยนต์ Toyota Yaris 2014 ที่ตกแต่งภายในรถด้วยเครื่องเสียง Pioneer รวมทั้งสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือที่ทำให้เล่นเกมผ่านหน้าจอภายในรถได้ทันทีทุกที่ ทุกเวลาที่ได้รับการติดตั้งด้วยผู้เชี่ยวชาญอย่าง Rocket Sound สำหรับโปรโมชั่น ช็อป 100 สอยรถ 3.0 ในปีนี้ ทาง MOL ยังคงได้รับการตอบรับและแรงสนับสนุนเป็นอย่างดีมีผู้เติมเงินเกม ซื้ออุปกรณ์เกมเข้ามาร่วมใช้สิทธิ์ลุ้นรางวัลกับโปรโมชั่นกว่า 5 แสนครั้งและมีผู้ที่ได้รับรางวัลกับโปรโมชั่นนี้ไปกันอย่างถ้วนหน้าทุกๆ15 วันตลอดแคมเปญที่ผ่านมา และเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 18 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมาทาง MOL นำโดย คุณปรีชา ไพรภัทรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MOLAccessPortal.Co.,Ltd พร้อมตัวแทนสื่อมวลชนที่เข้าร่วมเป็นสักขีพยานได้ร่วมกันจับรางวัลใหญ่อย่าง MOL GAMER’S MOBIL โดยผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลคือ คุณฐิติพงศ์ เลาหศิริธรรม ซึ่งเป็นผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่กว่าเจ็ดแสนบาทนี้ไปครอง (มูลค่ารถยนต์พร้อมเครื่องเสียงและตกแต่ง)
แท็ก toyota yaris   Toyota