ซังซุงเปิดตัว "Samsung Curved Cineplex" โรงภาพยนตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในโลกที่พร้อมมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ข่าวบันเทิง Monday November 24, 2014 13:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--เวิรฟ ซัมซุงจัดงานเปิดตัว "Samsung Curved Cineplex" (ซัมซุง เคิร์ฟ ซีนีเพล็กซ์) โรงภาพยนตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในโลกที่จะมอบประสบการณ์ชมภาพยนตร์ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน เชิญชวนเหล่าคนเทรนดี้มาร่วมสร้างปรากฎการณ์แห่งความบันเทิงสุดล้ำ ในบรรยายกาศโรงภาพยนตร์ระดับพรีเมียม ณ บริเวณชั้น G ของกรูฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์ขนาดย่อม 2 โรง ในธีมแปลกใหม่ชนิดที่หาไม่ได้ที่โรงภาพยนตร์อื่น และแน่นอนว่าในงานเปิดตัวครั้งนี้ จะขาดบรรดาเซเลบริตี้สุดชิคไปไม่ได้ เพราะมีทั้ง แกะ-อิศเรศ จิราธิวัฒน์,ดิ๋น-ดลิน (โสภณพนิช)ยังพิชิต,โอ๊ค-อัครรัฐ วรรณรัตน์ และแนท-วสุ วิรัชศิลป์ นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษจาก ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ ที่มาช่วยบิวท์อารมณ์สบายๆก่อนเข้าไปชิลล์ในโรงหนัง ซึ่งบรรดาผู้มาร่วมงานยังได้รับเซอร์ไพรส์จากทีมนักพากษ์พันธมิตรที่มาร่วมสร้างสีสันกับการชมภาพยนตร์ในครั้งนี้อีกด้วย นายอัศวิน ชูสถาพรกุล ผู้จัดการอาวุโสธุรกิจภาพและเสียง บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า "ซัมซุงต้องการตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคปัจจุบันที่โหมงานหนัก ต้องการการพักผ่อนแบบไม่มีข้อจำกัด เราจึงต้องการมอบสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุด 3 สิ่งให้แก่ผู้บริโภค หนึ่งคือความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านแบบที่โรงภาพยนตร์ทำไม่ได้ สองคือคุณภาพการรับชมระดับโรงภาพยนตร์จริง และสามคือบรรยากาศที่แปลกใหม่ที่สุดที่คุณไม่เคยสัมผัสในโรงภาพยนตร์ทั่วไปมาก่อน ซึ่งเป็นที่มาของ "Samsung Curved Cineplex" โรงภาพยนตร์ใจกลางเมืองที่อนุญาตให้คุณทำอะไรก็ได้ไปพร้อมกับการรับชมสุดยอดความบันเทิง ซึ่งซัมซุงรับรองว่าครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในโลกที่ทุกคนได้มาดูหนังฟรีในโรงภาพยนตร์ที่ให้คุณเป็นตัวเองมากที่สุด ณ ใจกลางเมืองเพื่อให้ทุกคนได้ปล่อยความเมื่อยล้าและพักผ่อนให้ชิลล์ที่สุด ชวนครอบครัว ควงแฟน กอดคอเพื่อน มาชมภาพยนตร์ในบรรยากาศสุดสบาย รับรองว่าทุกคนจะได้รับประสบการณ์การรับชมแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน" Samsung Curved Cineplex จะเปิดมิติแห่งความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่บรรจุทุกความต้องการในหนึ่งเดียว ทั้งมอบความสะดวกสบายราวกับชมภาพยนตร์อยู่บ้าน และคุณภาพที่คมชัดเหนือชั้นระดับโรงภาพยนตร์จริง ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคมนี้ วันละ 6 รอบ ได้แก่ เวลา 10.00 น. 12.30 น. 15.00 น. 17.30 น. 20.00 น. และ 22.30 น. ที่กรูฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ สนใจสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ที่ www.samsungcurvedcineplex.com หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซัง โทร 0-2689-3232 และโทรฟรีจากบ้าน 1800-29-3232