เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แถลงแผนการดำเนินธุรกิจ การก้าวเข้าสู่ปีที่ 21 พร้อมกิจกรรมฉลองในโอกาสครบรอบ 20 ปี

ข่าวทั่วไป Monday November 24, 2014 17:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เนื่องด้วย บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จะจัดแถลง “แผนการดำเนินธุรกิจ การก้าวเข้าสู่ปีที่ 21 พร้อมกิจกรรมฉลองในโอกาสครบรอบ 20 ปี” โดย คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ในวันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.00 น. ณ อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ กำหนดการแถลงข่าว 20th Major Anniversary วันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน 2557 ณ อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ 13.00 น. - ลงทะเบียนสื่อมวลชน - รับประทานของว่างและเครื่องดื่ม 14.00 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ 14.05 น. - พิธีกรเรียนเชิญ - คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พูดคุยถึง - แผนการดำเนินธุรกิจของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ในการก้าวสู่ปีที่ 21 - กิจกรรมเฉลิมฉลอง 20th Major Aniversary & New Slogan 14.15 น. - ศิลปินดาราแนะนำโซน Doraemon Festival 14.20 น. - ศิลปินดาราสาธิตการทำ Truffles Popcorn ป็อปคอร์นรสชาดพิเศษที่ออกมาฉลองครบรอบ 20 ปี 14.25 น. - ศิลปินดาราแนะนำกิจกรรมพิเศษ Sharing Major Dream 14.30 น. - ผู้บริหารและศิลปินดาราแชมเปญโทสฉลองครบรอบ 20 ปี - ถ่ายภาพร่วมกัน 15.00 น. - จบงาน สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821