Pictorial เปิดตัว Catrice แบรนด์ความงามระดับโลก

ข่าวทั่วไป Monday November 24, 2014 18:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ เครื่องสำอางคาทริส "Catrice one of the fastest growing cosmetic brands" แบรนด์ดังจากประเทศเยอรมนี โดยบริษัท เอ็ม.เอส.ฮานาโซโน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางคาทริสแต่เพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวแบรนด์อย่างยิ่งใหญ่พร้อมถือโอกาสพิเศษเผยโฉมคอลเล็กชั่นล่าสุดของซีซั่น Winter 2014 และ4 Limited Edition ที่ล้วนแล้วแต่ได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์จากแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง เนรมิตรันเวย์แฟชั่นโชว์ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ความงามระดับโลก นำเสนอเมคอัพคอลเล็กชั่นสีสันความงามสุดชิคแห่งซีซั่นนี้ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ตอกย้ำความเป็น Innovative Brands ของคาทริส ที่พร้อมจะตอบสนองแรงปรารถนาที่แท้จริงของไลฟ์สไตล์ความงามของสาวๆ ในยุคนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก มร.อูเว ฟาเบอร์ บิลลอท ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท คอสโนว่า จีเอ็มบีเอช จำกัด บริษัทต้นกำเนิดแบรนด์คาทริส เยอรมนี และศะศิรา โชติปรีชารัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เอ็ม.เอส.ฮานาโซโน (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมผู้บริหารระดับสูงร่วมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมีเมคอัพอาร์ติสต์แถวหน้าของเมืองไทย กมล ฉัตรเสน พร้อมด้วยดาราสาวมิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เซเลบริตี้สาวสุดฮอต บี-ศุภาพิชญ์ ชุมสาย ณ อยุธยา,พิมพ์-พิมพ์ชนก อุชชิน และหนิง-ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ ร่วมสัมผัสและอัพเดทเทรนด์ความงามแห่งฤดูกาลนี้ของแบรนด์คาทริสก่อนใคร ณ โรงแรม เอส 31 สุขุมวิท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com