วสท เชิญสื่อมวลชนร่วมเข้าเฝ้าและนำเสนอข่าว พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายา ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จเป็นประธานพิธีเปิดงานวิศวกรรม’57 วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557

ข่าวบันเทิง Tuesday November 25, 2014 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--Market-Comms วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท) เชิญสื่อมวลชนร่วมเข้าเฝ้าและนำเสนอข่าว พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายา ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จเป็นประธานพิธีเปิดงานวิศวกรรม’57 - วิศวกรรม’57 งานประชุมระดับนานาชาติ งานแสดงสินค้าและนิทรรศการนวัตกรรมด้านวิศวกรรมยิ่งใหญ่และทันสมัยที่สุดแห่งปี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 ณ EH101-102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เพื่อแสดงศักยภาพ วิทยาการและนวัตกรรมล่าสุดด้านวิศวกรรมในสาขาต่างๆ ต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ - ไฮไลท์เด่น Smart Home and Living หรือ บ้านอัจฉริยะ เมืองแห่งอนาคต รวบรวมนวัตกรรมและวิทยาการล่าสุดสำหรับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ และ Engineering Playground ดินแดนหุ่นยนต์ สร้างการเรียนรู้และแรงบันดาลใจ วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 ณ EH101-102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เวลา 09.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน เวลา 10.30 น. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ เสด็จเป็นประธานเปิดงาน โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ นายกสมาคม วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารผู้สนับสนุนหลักการจัดงาน ได้แก่ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย การไฟฟ้านครหลวง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ พีอีเอ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท ช การช่าง จำกัด (มหาชน) บริษัท ปตท จำกัด (มหาชน) และกรุงเทพมหานคร ให้การต้อนรับ