สมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดการแข่งขัน “GAC GROUP 2014 ITTF WORLD TOUR GRAND FINALS.”

ข่าวกีฬา Tuesday November 25, 2014 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--สมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย สมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมฟังการแถลงข่าวจัดการแข่งขัน “GAC GROUP 2014 ITTF WORLD TOUR GRAND FINALS.” ในวันพุธที่ 26พฤศจิกายน 2557 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ชั้น 24 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย (ประตู สน.หัวหมาก) ตามกำหนดการ ดังนี้ 10.30 น. ลงทะเบียน 11.00 น. ชม VTR การจัดการแข่งขัน GAC GROUP 2013 ITTF WORLD TOUR GRAND FINALS. 11.05 น. - การเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน GAC GROUP 2014 ITTF WORLD TOUR GRAND FINALS. ของประเทศไทย โดย ผู้แทนสหพันธ์เทเบิลเทนนิสนานาชาติ - ความเป็นมาของการจัดการแข่งขัน GAC GROUP 2014 ITTF WORLD TOUR GRAND FINALS โดย ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในฐานะประธานจัดการแข่งขันฯ - ความพร้อมของการดำเนินการจัดการแข่งขัน GAC GROUP 2014 ITTF WORLD TOUR GRAND FINALS. โดย นายพีรเดช พฤฒิพฤกษ์ นายกสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย - รูปแบบการจัดการแข่งขัน GAC GROUP 2014 ITTF WORLD TOUR GRAND FINALS. โดย ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ประธานกรรมการบริหาร บมจ. หลักทรัพย์ แอพเพิล เวลธ์ ในฐานะประธานดำเนินงานจัดการแข่งขันฯ - ภาพรวมของการจัดการแข่งขัน GAC GROUP 2014 ITTF WORLD TOUR GRAND FINALS. โดย คุณสกุล อริยโชติมา รองเลขาธิการและเหรัญญิก สมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย ถ่ายภาพร่วมกัน 12.00 น. เสร็จสิ้นการแถลงข่าว