Goodrich Global | Press Release | JJ Vycon? Collection

ข่าวทั่วไป Tuesday November 25, 2014 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--Goodrich Global กลุ่มผลิตภัณฑ์วอลล์เปเปอร์ Vycon จากผู้ผลิต J. JOSEPHSON (JJ) เป็นที่ยอมรับทั่วโลกด้านการออกแบบลายวอลเปเปอร์ที่เรียบหรูและนำสมัย ด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่ใช้กาหนดกรอบแนวคิดในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นใหม่นี้ อีกทั้งโทนสีกลาง (Neutral) ผสมผสานกับประกายระยิบชิมเมอร์ (Shimmer) และเมทาลิค (Metallic) ให้ความสวยงามอย่างลงตัว กลุ่มผลิตภัณฑ์วอลล์เปเปอร์ Vycon นำเสนอวอลเปเปอร์ที่มีเนื้อด้านหน้าเป็นไวนิลด้านหลังผ้า (fabric-backed vinyl) ทนทานสูง เช็ดความสะอาดได้ง่ายดายด้วยสบู่เหลวเจือจาง โดยมีขนาดม้วนหน้ากว้าง 52-54 นิ้ว และความยาว 30 หลา อีกทั้งยังมีการควบคุมคุณภาพอากาศภายในอาคารตามมาตรฐานสากล คอลเลคชั่นจาก Vycon เน้นความนูนที่มีมิติของลายวอลเปเปอร์ในหลากหลายโทนสี โดยล่าสุดนาเสนอวอลล์เปเปอร์ 3 ลาย คือ คอลเลคชั่น BEAM คอลเลคชั่น PRISM และ คอลเลคชั่น SPECTRUM BEAM โดดเด่นแปลกตาด้วยวอลเปเปอร์ลายเส้นแนวตั้งประกายเมทาลิกและเส้นแนวนอนที่ลากตัดผ่านกันอย่างอิสระ ช่วยเพิ่มความลึกของลายที่มีมิติและสัมผัสคล้ายเนื้อผ้าไหมทอ ใน 18 เฉดสีด้วยกัน กรุณาคลิกเพื่อชมภาพผลิตภัณฑ์: http://www.vyconwallcovering.com/products/search_result.php?pattern=Beam PRISM ด้วยอิทธิพลศิลปะตกแต่ง (Art Deco) ใช้เป็นแนวคิดที่สะท้อนถึงพลังงานของแสงเงา ภาพร่างลายเส้น และความล้าสมัย เพื่อการออกแบบแนวผสมผสานของลายวอลเปเปอร์ที่ดูคล้ายกระจกเงาแนวร่วมสมัย ใน 7 เฉดสีที่มีเสน่ห์นาสมัย โดยสามารถเลือกใช้ร่วมกับวอลเปเปอร์สีพื้นจากคอลเลคชั่น SPECTRUM เพื่อเติมเต็มทุกการตกแต่ง กรุณาคลิกเพื่อชมภาพผลิตภัณฑ์:http://www.vyconwallcovering.com/products/search_result.php?pattern=PrismSPECTRUM กับวอลเปเปอร์ลายผ้าทอที่เน้นความสวยงามในความไม่สมบูรณ์แบบ เป็นธรรมชาติของผ้าทออย่างแท้จริง เพิ่มสัมผัสด้วยการพิมพ์ลายระบบดิจิทัล มีความหลากหลายของเฉดสีมากถึง 24 สี กรุณาคลิกเพื่อชมภาพผลิตภัณฑ์: http://www.vyconwallcovering.com/products/search_result.php?pattern=Spectrum สร้างความโดดเด่นให้งานตกแต่งด้วยวอลล์เปเปอร์จาก Vycon ! ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท กู๊ดริช โกลบอล จำกัด | ฝ่ายการตลาด Goodrich Gallery | ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) โทรศัพท์: (66) 2381 7778 ต่อ 129