Gossip News: ควิก ปล่อยทีเด็ดกับแคมเปญส่งท้ายปี ครัวอัจฉริยะดีไซน์หรูจากเดนมาร์ก ในราคาจับต้องได้ !

ข่าวอสังหา Wednesday November 26, 2014 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--ควิกเอเชีย ปล่อยให้คนอื่นเคลื่อนไหวอยู่นาน ถึงเวลาออกโรงบ้างกับ Kvik - ควิก ชุดเครื่องครัวดีไซน์ และคุณภาพดีเยี่ยมของเดนมาร์ก กับราคาที่ย่อมเยาว์จนทุกๆบ้านต้องซื้อไว้ครอบครอง ถึงกับบอสใหญ่ ‘คุณคาร์สเท็น บี. แอนเดอร์เซน‘ ประธานบริหารแห่งควิกเอเชีย ประเทศไทย เอาใจลูกค้าส่งมอบของขวัญปลายปี พร้อมฉลองควิก 15 สาขา ทั่วประเทศไทย กับการออกแบบชุดครัวผสานความเป็นธรรมชาติให้บ้านของคุณด้วยดีไซน์สุดคลาสสิกกับชุดครัวไม้โอ๊กจากควิก ให้ความอบอุ่นแบบเป็นธรรมชาติ ดีไซน์โดดเด่นราวกับงานศิลปะ วัสดุทนทาน เพื่อสไตล์ที่เหนือระดับและฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ลงตัว ให้ห้องครัวของคุณมีคาแร็กเตอร์ไม่เหมือนใคร สามารถเลือกวัสดุได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นไม้โอ๊กธรรมชาติ วีเนียร์ หรือโอ๊กวีเนียร์สีดำ พลิกโฉมห้องครัวในบ้านของคุณให้กลายเป็นผลงานศิลปะได้แล้ววันนี้ ที่ควิกทุกสาขาทั่วประเทศไทย สามารถติดต่อข้อมูลของเราได้ที่ Facebook / IG : Kvikasia