ภาพข่าวบ้านปูฯ มอบอาคารหลังใหม่ ให้แก่โรงเรียนบ้านดอนใหญ่หนองโสน จังหวัดนครราชสีมา

ข่าวอสังหา Wednesday November 26, 2014 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจพลังงานแห่งเอเชีย ส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ “บ้านปูฯอุปถัมภ์” ให้แก่โรงเรียนบ้านดอนใหญ่หนองโสน อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา โดยมีนายจตุพร บุญระดม (ที่ 3จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 5 พร้อมด้วย นายลิขิต สุริโย (ที่ 2จากซ้าย) ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนใหญ่หนองโสน รับมอบจาก นางอุดมลักษณ์ โอฬาร (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการสายอาวุโส-องค์กรสัมพันธ์ และนายปรัชญ์ จงกิตติสกุล (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายข้อมูลพลังงาน บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) บ้านปูฯ สนับสนุนการก่อสร้างอาคารหลังใหม่นี้ เพื่อใช้เป็นห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ และห้องเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนจำนวนกว่า 150 คน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพการศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพของเยาวชน ตามนโยบายกิจกรรมเพื่อสังคมของบ้านปู