ภาพข่าว“ยิบอินซอยและแย๊คส์” ยกขบวนสินค้าวัสดุก่อสร้าง และสินค้าภาคเกษตรคุณภาพร่วมงาน “บ้านและสวนแฟร์ 2014”

ข่าวอสังหา Wednesday November 26, 2014 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น ยิบอินซอยและแย๊คส์ ผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ปุ๋ย และเคมีเกษตรชั้นนำแสดงศักยภาพผู้นำธุรกิจ จัดแสดงสินค้ากลุ่มเคมีเกษตรและกลุ่มวัสดุก่อสร้าง แบบครบวงจร ณ งานบ้านและสวนแฟร์ 2557 นำทีมโดยคุณยุพธัช ยิบอินซอย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยิบอินซอยและแย๊คส์ จำกัด และ คุณกิตติพันธ์ อาชาปราโมทย์ ผู้อำนวยการสายธุรกิจเทรดดิ้ง พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษากลุ่มลูกค้า โดยทุกสินค้าเน้นคุณภาพเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน เพื่อประโยชน์สูงสุดและสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนของบริษัท พร้อมลงสนามเศรษฐกิจ AEC ด้วยการพัฒนาแบรนด์ที่แข็งแกร่งตลอดมา สินค้าคุณภาพทุกรายการได้รับความสนใจมากมายตอบโจทย์ความต้องการตลาด กลุ่มสินค้าเคมีเกษตร อาทิ S-85, Marinamone, Foliar Fertilizer สินค้าวัสดุก่อสร้าง อาทิ วาล์วประหยัดน้ำ FILLPRO, ซิลิโคนยาแนวตราใบไม้, แผ่นสะท้อนความร้อนตราใบไม้, อลูมิเนียมฟอยล์เทป PLATINUM FOIL, ใบเลื่อยวงเดือนตัดหญ้า SUPERFLEX, โครงเลื่อย/ใบเลื่อยคันธนูตัดกิ่ง SUPERFLEX