วัตสัน จัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน ด้วยปาร์ตี้สุดมันส์ควงป๊อป ปองกูล เปิดเอ๊กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ต พร้อมขนรางวัล สร้างความสุขแบบเต็มอิ่ม ต้อนรับปีใหม่ 2558

ข่าวบันเทิง Wednesday November 26, 2014 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม นำโดย มร. ร็อด เร้าท์ลี่ย์ กรรมการผู้จัดการ และนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัดฉลองความสำเร็จปี 2557 จัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน ณ ร้าน WINE I LOVE YOU, A Square สุขุมวิท26 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขอบคุณสื่อมวลชน และเหล่าบล็อกเกอร์ ที่ช่วยให้การสนับสนุน วัตสันในทุกกิจกรรมตลอดปีที่ผ่านมาจนกระทั่งถึงปัจจุบัน ซึ่งในปีนี้ วัตสันได้จัดกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อตอบสนองกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่ม ตลอดจนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ อาทิ เดอร์มาแอคชั่น พลัส บาย วัตสัน คลีนซิ่ง วอเตอร์, เดอร์มาแอคชั่นพลัสแอคเน่, กิจกรรมฉลองครบรอบ 18 ปี วัตสัน และกิจกรรมฉลองสมาชิกบัตรวัตสันครบ 2 ล้านสมาชิก ภายในงานยังมีการแจกรางวัลมากมาย อาทิ ไอโฟน 6, สร้อยคอทองคำ, โทรทัศน์ LED TV, โทรศัพท์ซัมซุง, แท็ปเล็ต และกระเป๋าจากแบรนด์ดัง พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ต จาก ป๊อป ปองกูล ที่มาสร้างความเฮฮา พร้อมเสียงร้องจากสื่อมวลชนดังกระหึ่มร้าน งานนี้เรียกได้ว่าผู้เข้าร่วมงานได้ทั้งเต็มอิ่ม พร้อมของขวัญต้อนรับปีใหม่ แถมพกความสุขกลับบ้านกันอย่างถ้วนหน้า