ภาพข่าวเปิดตัว "เอสเซนส์" แบรนด์ความงามจากยุโรป

ข่าวทั่วไป Thursday November 27, 2014 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ อาทิตยา ดิถีเพ็ญ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แฟชั่นควีน จำกัด และอูเว ฟาเบอร์ บิลลอท ผอ.ฝ่ายขาย บริษัท คอสโนว่า จีเอ็มบีเอช จำกัด เปิดตัวเครื่องสำอาง "เอสเซนส์" แบรนด์ดังจากประเทศเยอรมนี ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ของยุโรป นำเสนอสินค้าใหม่ ชูจุดเด่นราคาย่อมเยาว์ คุณภาพระดับโลก พร้อมเนรมิตรกิจกรรมเวิร์คช็อปอัพเดทเทรนด์ความงามฤดูกาลใหม่ต้อนรับปี 2015 โดยมีพิธีกรสาวได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ, ดาราสาวพรีม-รณิดา เตชสิทธิ์, โอบอุ้ม-รสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, มล.รังษิอาภา ภาณุพันธุ์, นักร้องสาวพ้อย-พรวรา สิทธิประศาสน์ ที่ควงคู่มากับพี่สาว แพร-นิตยพร สิทธิประศาสน์ มาร่วมอัพเดทเทรนด์ความงามรับวินเทอร์กับเมคอัพอาร์ติสต์แถวหน้า ฟูก-ธำรงรัตน์ วรารักษ์ ที่มาให้คำแนะนำเทคนิคการแต่งหน้าลุคคัลเลอฟูลแบบเมทัลลิก ผสมผสานกับการเมคอัพสวยๆ ด้วยชิมเมอร์ เพื่อเพิ่มความแวววาวสดใสให้กับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า ณ ร้าน Peony Teafe Gallery ศาลาแดง เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com