ไทยสมุทรประกันชีวิต ส่งสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยโรคร้ายแรง (CI) ตอบโจทย์ความคุ้มครองสุขภาพคนไทย

ข่าวทั่วไป Thursday November 27, 2014 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--ไทยสมุทรประกันชีวิต ไทยสมุทรประกันชีวิต “เพื่อนคู่ชีวิต...ตลอดไป” ส่งสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยโรคร้ายแรง (CI) ตอบโจทย์ความคุ้มครองสุขภาพคนไทยที่ให้ความคุ้มครองกลุ่มโรคร้ายแรงที่คนไทยมีอัตราเสี่ยงเป็นกันมาก อาทิ โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน โรคหัวใจ โรคไตวายเรื้อรัง ฯลฯ โดยให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 500,000 บาท สามารถซื้อเพิ่มไปกับกรมธรรม์หลักที่ชำระเบี้ยประกันรายปี คุณอิฏฐ์ อภิรักษ์ติวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการเงิน บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เผยว่า ปัจจุบันโรคร้ายแรง อาทิ โรคมะเร็ง โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ โรคหัวใจ โรคไตวายเรื้อรัง ฯลฯ เป็นโรคที่ติดอันดับโรคที่คนไทยเป็นกันมากที่สุด ซึ่งถ้าเป็นโรคดังกล่าวแล้วจะต้องรักษาตัวอย่างต่อเนื่อง บางโรคก็มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงโดยเฉพาะโรคมะเร็งที่มีค่ารักษาอยู่ที่ประมาณ 300,000 บาท ทำให้เป็นภาระของครอบครัว และถ้าคนที่ป่วยเป็นหัวหน้าครอบครัว ย่อมสร้างความวิตกกังวลเกี่ยวกับรายได้และค่าใช้จ่ายของครอบครัวเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น ไทยสมุทรฯ จึงได้เสนอสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยโรคร้ายแรง (CI) เพื่อตอบโจทย์ความคุ้มครองด้านสุขภาพให้กับคนไทยทุกคน โดยสัญญาเพิ่มเติมฯ ดังกล่าว มี 5 แผนความคุ้มครองให้เลือก ตั้งแต่ 100,000 – 500,000 บาท โดยเมื่อตรวจพบโรคร้ายแรง รับความคุ้มครองตามแผนที่เลือกทันที ซึ่งให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรง ดังนี้ โรคมะเร็งทั้งระยะลุกลามและระยะไม่ลุกลาม โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน โรคไตวายเรื้อรัง โรคหลอดลมปอดอุดกั้นเรื้อรังขั้นรุนแรง โรคปอดระยะสุดท้าย โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ โรคไวรัสตับอักเสบขั้นรุนแรง รวมทั้งยังให้ความคุ้มครองอันเนื่องมาจากการสูญเสียอวัยวะ หรือทำเลเซอร์จอประสาทตาที่เกิดจากภาวะแทรกซ้อนเรื้อรังในผู้ป่วยเบา หวาน อายุรับประกันภัยตั้งแต่ 20 - 69 ปี สามารถต่ออายุสัญญาได้ถึงอายุ 79 ปี คุ้มครองยาวนานถึงอายุ 80 ปี โดยให้ความคุ้มครองครั้งละ 1 ปี ชำระเบี้ยประกันภัยพร้อมกรมธรรม์หลักเป็นรายปี โดยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 290 บาท แนวคิดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ มาจากการศึกษาและวิเคราะห์ข้อมูลความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่ต้องเผชิญกับโรคร้ายแรงต่าง ๆ ส่งผลต่อการทำงาน สถานะการเงินและความมั่นคงของครอบ ครัวจึงมีความต้องการแบบประกันที่ตอบโจทย์ในกรณีที่เป็นโรคร้ายแรงและได้รับความคุ้มครอง ไทยสมุทรฯ จึงได้นำเสนอ “สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยโรคร้ายแรง (CI)” เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว และเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าผู้เอาประกัน ผู้สนใจ สามารถติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02 - 207 - 8888 หรือสาขาของไทยสมุทรฯ ใกล้บ้านท่านทั่วประเทศ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th