ทีวีไกด์รายการ "เดอะดิช เมนูทอง" เชิญชม คังเต๊ะ!! เมนูจากปลาคังออแกนิค จะอร่อยขนาดไหนเมื่อ หญิงแย้ ยังติดใจถึงกับทานไม่ยอมวาง

ข่าวบันเทิง Friday November 28, 2014 08:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--เวิร์คพอยท์เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ออกอากาศทุก วันจันทร์ เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางช่อง 1 Workpoint รายการ เดอะดิช เมนูทอง สัปดาห์นี้ พบกับเมนูคังเต๊ะ จากร้าน มงคลฟิชชิ่งปาร์ค ซึ่งมาไกลจากบางปะกงเลยทีเดียว ทีเด็ดของร้านนี้คงเป็นการเลี้ยงปลาด้วยตัวเองทุกตัวจากบ่อในร้าน เป็นปลา ออแกนิคทำให้เมนูปลาทั้งหลายจากทางร้าน รสชาติสดใหม่ เนื้อปลานุ่มหวาน น่ารับประทานทุกจาน ซึ่งทางร้านจะมีบ่อน้ำขนาดใหญ่สำหรับบริการให้ลูกค้าที่อยากตกปลาสามารถตกปลาได้ด้วยตัวเองอีกด้วย ความพิเศษของเมนูคังเต๊ะ คือปลาออแกนิคที่จะเอามาทำ จะต้องเป็นปลาคังที่เลี้ยงมาไม่ต่ำกว่า 2 ปี ต้องมีการตบปลาเพื่อให้ออกซิเจนทุกวัน ในส่วนของเนื้อปลาก็จะต้องนำมาหมักกะทิกับขมิ้นเพื่อทำให้เนื้อปลาคังนิ่มลงอีก เมื่อนำมารวมกับอาจาดรูปแบบใหม่ที่มีการผสมผสานแอปเปิ้ลได้รสชุ่มช่ำหวานหอมกำลังดี กับน้ำจิ้มสะเต๊ะที่มีกะทิและถั่วบดเข้มข้น จึงทำให้เมนูนี้เป็นเมนูที่เน้นคุณภาพและรสชาติอย่างมากเลยทีเดียว จนถึงขนาดที่แขกรับเชิญหน้าตาดีลีลาตลกอย่าง หญิงแย้ นนทพร ติดใจรสชาติถึงขนาดถือทานไม่ยอมวางแม้จะผ่านช่วงชิมไปเรียบร้อยแล้ว แบบนี้ถ้าไม่เรียกว่าอร่อย ก็คงไม่รู้จะบรรยายอย่างไรแล้ว อย่าพลาดชม “รายการ เดอะดิช เมนูทอง” ในวันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม 2557 เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางช่อง 1 Workpoint นะจ้ะ
แท็ก ทีวีไกด์: