ขอเชิญประชาชนชาวไทยร่วมมหากุศลใหญ่ด้วยการให้ทานโดยการไถ่ชีวิตโคกระบือ ถวายเป็นพุทธบูชา

ข่าวทั่วไป Friday November 28, 2014 13:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ มูลนิธิธรรมดี ร่วมกับ ชมรมรักการทำบุญ ชมรมธนาคารบุญ กองทุนสมบัติจักรพรรดิ ขอเชิญประชาชนชาวไทยร่วมมหากุศลใหญ่แห่งการให้ทาน เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๗ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๗ โดยการไถ่ชีวิตโค กระบือ ๑๒๐ ตัว ถวายเป็นพุทธบูชา และน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มอบให้โครงการฟาร์มตัวอย่างในพระราชดำริสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ บ้านไอร์บือแต ตำบลช้างเผือก อำเภอจะแนะ จังหวัดนราธิวาส เป็นกระบือจำนวน ๒๐ ตัวๆ ละ ๑๘,๙๙๙ บาท และโคจำนวน ๑๐๐ ตัวๆ ละ ๑๓,๙๙๙ บาท ในวันศุกร์ที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๗ ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน เริ่มพิธีบวงสรวง เวลา ๑๐.๒๙ น. – ๑๑.๒๙ น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณนิททิย์พันธุ์ เพ็ชรศรี โทร ๐-๒๖๑๐-๒๓๗๖ หรือ ๐๘๗-๑๗๕-๓๓๐๘ ผู้ที่มีความประสงค์จะร่วมบุญสามารถโอนเงินตามจิตศรัทธาได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย สาขาสยามสแควร์ เลขที่ ๐๒๖-๒-๓๗๓๓๗-๓ บัญชีออมทรัพย์ ‘มูลนิธิธรรมดีเพื่อสรรพสัตว์’ *กรุณาแจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อ/ที่อยู่ และส่งถึงคุณนภารัตน์ ที่โทรสาร ๐๒ ๖๑๐ ๒๓๔๖ โทรศัพท์ ๐-๒๖๑๐-๒๓๗๕ หรืออีเมล naparat@dcconsultants.co.th