น้ำมันกฤษณาไทยรุ่ง ตลาดซาอุฯ ต้อนรับอบอุ่น

ข่าวทั่วไป Friday November 28, 2014 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ทรีด้อม มร. แอนดรูว สตีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะทรีด้อมกรุ๊ป เปิดเผยถึงความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการส่งน้ำมันกฤษณาภายใต้แบรนด์ “ดาร์ อัล อูด” เข้าสู่ตลาดซาอุฯ ในงาน ซาอุดิ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ 2014 ณ กรุงเจดดาห์ ว่า “สำหรับการเข้าตลาดซาอุฯ ในครั้งนี้ ทรีด้อมเองเตรียมการมาอย่างดีเยี่ยม ทั้งด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ได้คุณภาพ และผ่านการรับรองในระดับสากล เพื่อให้ผลิตภัณฑ์น้ำมันกฤษณาภายใต้แบรนด์ “ดาร์ อัล อูด” ในเครือทรีด้อมกรุ๊ปสามารถแข่งขันในตลาดซาอุฯ ได้ ซึ่งจากงานซาอุดิ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ 2014 ที่ผ่านมา น้ำมันกฤษณาของเราได้รับความสนใจจากตลาดเป็นอย่างมาก โดยตลอด 4 วันของการจัดงานมีผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมบูทกว่า 5,000 คน ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมของทรีด้อมกับการก้าวเข้าสู่ตลาดน้ำมันกฤษณาของซาอุดิอาระเบีย” ชมภาพเพิ่มเติม: https://www.flickr.com/photos/treedomofficial/sets/72157649478474761/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: บริษัท ทรีด้อม (ประเทศไทย) จำกัด สุมลทิพย์ ปุยเงิน โทร. 0-2259-6455 E-Mail: sumolthip.p@treedom.com