“เมืองไทยประกันภัยเปิดตัวไลน์สติกเกอร์ น้องฟ้าใส แอนด์ มิสเตอร์เซอร์วิส พร้อมเสนอกรมธรรม์ออนไลน์เมืองไทย I LOVE DAD”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday December 2, 2014 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เมืองไทยประกันภัย เมืองไทยประกันภัยแถลงข่าวเปิดตัวไลน์สติกเกอร์ น้องฟ้าใส แอนด์ มิสเตอร์เซอร์วิส (N’ Fahsai & Mr. Service) เพื่อส่งมอบรอยยิ้มและความสุขต้อนรับปีใหม่ พร้อมเสนอกรมธรรม์ออนไลน์สุดพิเศษสำหรับคนพิเศษ ในช่วงเทศกาลวันพ่อกับกรมธรรม์ “เมืองไทย I LOVE DAD” นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันภัยพร้อมเปิดตัว LINE Official Account “Muang Thai Insurance” บนมือถือ เพื่อรองรับและตอบโจทย์สังคมออนไลน์ในยุคเทคโนโลยีปัจจุบัน ให้ได้ใกล้ชิดและเข้าถึงกันมากยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดตัว Line Sticker ในชื่อ N’ Fahsai & Mr. Service สติ๊กเกอร์ไลน์ใหม่แกะกล่องเพื่อส่งมอบความสุขและรอยยิ้มจากเมืองไทยประกันภัย โดยสติกเกอร์เป็นภาพการ์ตูนแบบเคลื่อนไหว (Animation) ที่มีความทันสมัย สนุกสนาน น่ารัก สดใส ซึ่งสติกเกอร์นั้นมีแนวคิดและคาแร็กเตอร์ที่ชัดเจน และมีรูปแบบหลากหลาย โดยสื่อออกมาเป็นภาพที่แสดงออกถึงอารมณ์ต่างๆ ได้อย่างชัดเจน รวมถึงเทศกาลสำคัญต่างๆ เช่น วันพ่อ วันคริสมาส วันปีใหม่ วันวาเลนไทน์ ฯลฯ โดยที่น้องฟ้าใส N’ Fahsai มีคาแร็กเตอร์ที่ต้องการสื่อออกมาให้เป็นผู้หญิงที่ดูอบอุ่น จิตใจดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นมิตรกับทุกคน ส่วนมิสเตอร์เซอร์วิส Mr. Service ต้องการสื่อให้เป็นผู้ช่วยที่ดี เป็นคนสุภาพอ่อนโยน มีใจรักบริการ และอยู่เคียงข้างชอบช่วยเหลือผู้อื่น พร้อมปกป้อง ดูแลและแก้ไขทุกสถานการณ์เมื่อเกิดภัยต่างๆ ตามสโลแกนของเมืองไทยประกันภัย “ ยิ้มได้ เมื่อภัยมา” ทั้งนี้ไลน์สติกเกอร์ยังถือเป็นการขยายช่องทางการติดต่อสื่อสารเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าและบุคคลทั่วไปได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งลูกค้าและประชาชาทั่วไปสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว รวมถึงกิจกรรมดีๆ มากมายผ่าน Line Sticker N’ Fahsai & Mr. Service โดยเริ่มดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2557 (ดาวน์โหลดได้ 30 วัน) และมีระยะเวลาการใช้งานจำนวน 90 วัน นับจากวันดาวน์โหลด สามารถดาวน์โหลด Sticker Line ของเมืองไทยประกันภัยได้ง่ายๆ เพียง 2 ขั้นตอน ดังนี้ 1. เป็นครอบครัวเมืองไทยประกันภัย กับ LINE Official Account ของ Muang Thai Insurance Open LINE > Official Accounts > Muang Thai Insurance >Add Friend Scan QR Code 2. ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ More > Sticker Shop > New or Free> N’ Fahsai & Mr. Serviceนางนวลพรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า ช่วงเทศกาลวันพ่อที่กำลังจะมาถึงนี้ เมืองไทยประกันภัยส่งมอบความสุขกับกรมธรรม์ออนไลน์สุดพิเศษสำหรับคนพิเศษในช่วงเทศกาลพิเศษ กรมธรรม์ “เมืองไทย I LOVE DAD” กรมธรรม์อุบัติเหตุส่วนบุคคล เมืองไทย P.A. 2 จ่าย 1 ซื้อออนไลน์ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ www.muangthaiinsurance.com ได้ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 3,450 บาท สุดพิเศษคุ้มครองสำหรับ 2 ท่าน มอบความคุ้มครองและสิทธิพิเศษเพิ่มให้แด่คนพิเศษของคุณ ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 80 ปี คุ้มครองอุบัติเหตุ 24 ชั่วโมง ทั่วโลกด้วยทุนประกันภัยสูงถึง 1,000,000 บาท กรมธรรม์ที่ยิ้มทั้งคู่ ทั้งคุณและคนที่คุณรัก และยิ้มไม่หยุดกับความสุขเฉลิมฉลองเทศกาลวันพ่อ เมื่อซื้อกรมธรรม์ทุกๆ 1 กรมธรรม์ รับไปเลยทันทีเสื้อ I LOVE DAD 1 ตัว (เสื้อมีจำนวนจำกัด) ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1484 นางนวลพรรณ ล่ำซำ กล่าวตอนท้ายว่า เมืองไทยประกันภัยหวังว่าไลน์สติเกอร์น้องฟ้าใส แอนด์ มิสเตอร์เซอร์วิส N’ Fahsai & Mr. Service ที่สื่อออกไปนั้นคงเป็นที่ชื่นชอบ เป็นที่รู้จักและจดจำภาพลักษณ์ของบริษัทได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถติดต่อสื่อสารและส่งมอบข่าวสารผ่านมือถือ เพราะเป็นช่องทางที่สะดวกและเข้าถึงลูกค้าและคนทั่วไปได้อย่างรวดเร็ว ส่วนกรมธรรม์ “เมืองไทย I LOVE DAD” เป็นกรมธรรม์ที่สุดคุ้มสำหรับตัวคุณและคนที่คุณรัก เมืองไทยประกันภัยพร้อมส่งความสุขและรอยยิ้มสู่ทุกท่าน ดังสโลแกน เมืองไทยประกันภัย “ยิ้มได้ เมื่อภัยมา”