“MV AGUSTA” บิ๊กไบค์ดีไซน์สวยที่สุดในโลก ประติมากรรม 2 ล้อสัญชาติอิตาเลียน อวดโฉม ในงาน “Motor Expo 2014”

ข่าวยานยนต์ Wednesday December 3, 2014 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.-- บริษัท โมโต วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ลักชัวรี่ แบรนด์ “MV AGUSTA” (เอ็มวี ออกุสต้า) บิ๊กไบค์สัญชาติอิตาเลียน อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมนำสุดยอดประติมากรรมสองล้อแสดงในงาน “Motor Expo 2014” พร้อมข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 สิงหาคม 2557ณ บูธ MV AGUSTA (G 01) ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพคเมืองทองธานี “MV AGUSTA” ถือเป็นประติมากรรม 2 ล้อ ที่เก่าแก่ของอิตาลี มีประวัติยาวนานมาตั้งแต่ปี 1945 ทั้งยังได้โลดแล่นและคว้าชัยในการแข่งขันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 75 สนามทั่วโลก และที่สำคัญ MV AGUSTA เป็น แบรนด์ที่เหล่าคนรักมอเตอร์ไซค์ทั่วโลกต่างยอมรับว่า MV AGUSTA คือ “ประติมากรรมที่เคลื่อนไหวได้” ด้วยความพิถีพิถันในการออกแบบตลอดจนความใส่ใจในทุกๆรายละเอียดทุกๆชิ้นส่วน และยังใช้วิธีการประกอบในแบบเดียวกันกับแบรนด์รถยนต์สปอร์ตสุดหรูชั้นนำ นั่นคือ “ประกอบด้วยมือ” อีกทั้งด้านเพอร์ฟอร์มานซ์ที่มีการพัฒนาศักยภาพในเรื่องเครื่องยนต์และระบบควบคุมในการขับขี่อย่างต่อเนื่อง ทำให้แบรนด์ MV AGUSTA นี้เป็นที่หลงใหลของเหล่าคนรักมอเตอร์ไซค์อย่างแท้จริง โดยคุณปอนด์ จงเสรี Chief Operating Officer เปิดเผยว่า... “มอเตอร์ไซค์ของ MV AGUSTA นั้นเป็นมากกว่าแค่มอเตอร์ไซค์ มันคืองานศิลปะที่ผสานเข้ากันกับเครื่องยนต์สมรรถสูง ทุกขั้นตอนในการผลิตนั้นจะเกิดขึ้นในโรงงานที่อิตาลีทั้งหมด ทำให้มั่นใจได้ว่าผลงานที่ออกมานั้นเป็นแบรนด์สัญชาติอิตาเลียน 100% MV AGUSTA มีสายการผลิตมอเตอร์ไซค์ในหลากหลายรุ่น ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลายหลากสไตล์ ทั้งในรุ่นBrutale (บูทาเล่) ที่เป็นสไตล์ Naked Bike ให้การขับขี่สบาย หรือ Rivale (ริวาเล่) ที่เป็นสไตล์ Super Moto และยังได้ถูกโหวตให้เป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีการออกแบบสวยที่สุดจากงาน EICMA นอกจากนี้สำหรับไลน์สปอร์ตก็ยังมี รุ่น F3และ F4 ที่มาตอบโจทย์สาวกสายเรซซิ่งอย่างแท้จริง ซึ่งสำหรับการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน Motor Expo 2014 ครั้งนี้ทางบริษัท โมโต วิชั่น จำกัด ได้จัดเตรียมมาแสดงให้ได้ชมและได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดครับ” สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร 02-3180100, 09-2259-0849 หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/MVAGUSTATHAILAND