อนันดาฯ ชวนลูกบ้าน ไอดีโอ รณรงค์คัดแยกขยะรีไซเคิล ต่อยอดแคมเปญ ECO Urban Life

ข่าวอสังหา Wednesday December 3, 2014 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนส่งมอบ “ถังคัดแยกขยะรีไซเคิล โครงการ “ECO TRASH” ปลูกจิตสำนึกการใช้ทรัพยากรอย่างเป็นรูปธรรม รณรงค์คัดแยกขยะรีไซเคิล และเห็นคุณค่าการนำทรัพยากรกลับมาใช้ใหม่ ตระหนักถึงการใส่ใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ ECO Urban Life by Ananda ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ คิด ก่อน ใช้ และใช้อย่างรู้คุณค่า” ที่คำนึงถึงความสำคัญของการอนุรักษ์พลังงาน รวมทั้งการใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยเบื้องต้นได้ดำเนินการมอบ “ถังคัดแยกขยะรีไซเคิล” ให้กับโครงการ ไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท และ ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท เพื่อติดตั้งในพื้นที่ส่วนกลาง (ห้องแยกขยะทุกห้องของทุกชั้น) โดยมีลูกบ้านของทั้ง 2 โครงการให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ ณ โครงการไอดีโอ มิกซ์ สุขุมวิท เมื่อเร็วๆ นี้