ภาพข่าวเอซ จับมือ ไทย ไลอ้อน แอร์ มอบโชคให้ผู้โชคดี จากแคมเปญ “เที่ยวเชียงใหม่ อุ่นใจกับ ไทย ไลอ้อน แอร์ ทราเวล อินชัวรันซ์”

ข่าวท่องเที่ยว Thursday December 4, 2014 09:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ เมื่อเร็วๆนี้ เอซ กรุ๊ป และไทย ไลอ้อน แอร์ ประกาศผลผู้โชคดีรายแรกที่ได้รับรางวัลจากแคมเปญ “เที่ยวเชียงใหม่ อุ่นใจกับ ไทยไลอ้อน แอร์ ทราเวล อินชัวรันซ์” (จากภาพ) คุณธนธรณ์ กีรติผาสุก (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด มอบรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-เชียงใหม่โดย สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน (สำหรับ 2 ท่าน) พร้อมประกันการเดินทางให้แก่คุณวิวัฒน์ กวมทรัพย์ (ขวา) ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล โปรโมชั่นดังกล่าวจัดขึ้นโดยเอซ กรุ๊ป และไทย ไลอ้อน แอร์ มอบสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลแก่ผู้โชคดีจำนวนทั้งสิ้น 3 รางวัล โดยผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเครื่องบินทั้งเส้นทางภายในประเทศและเส้นทางระหว่างประเทศ (จากต้นทางในประเทศไทย) ของไทย ไลอ้อน แอร์ พร้อมประกันภัยการเดินทางผ่านทางเว็บไซต์ของไทย ไลอ้อน แอร์ หรือเว็บไซต์ประกันภัยการเดินทาง “ไทย ไลอ้อน แอร์ ทราเวล อินชัวรันซ์” ระหว่างวันที่ 01 กันยายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2557 จะมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัลดังกล่าว