PCSGH แตกไลน์ธุรกิจเพิ่ม ผลิตชิ้นส่วน Big Bike มูลค่ากว่า 200 ลบ.

ข่าวยานยนต์ Monday December 8, 2014 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--แบรนด์ เวลท์ พี.ซี.เอส. แมชีน กรุ๊ป โฮลดิ้ง หรือ PCSGH ยักษ์ใหญ่ด้านการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ระดับ Tier-1 ของไทย เปิดตลาดใหม่แตกไลน์ผลิตชิ้นส่วนบิ๊กไบค์ มูลค่าออเดอร์กว่า 200 ล้านบาท อายุโครงการ 6 ปี นายประสงค์ อดุลยรัตนนุกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พี.ซี.เอส แมชีน กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ PCSGH เปิดเผยว่า “ด้วยความต้องการของตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่หรือบิ๊กไบค์ (Big Bike) ที่มีอัตราการเติบโตสูงขึ้น รวมทั้งเริ่มมีบริษัทผู้ผลิตเข้ามาตั้งโรงงานในประเทศไทย ทำให้ความต้องการชิ้นส่วนในประเทศเพิ่มสูงขึ้น จากเดิมที่บริษัทเน้นผลิตชิ้นส่วนรถกระบะ ล่าสุดบริษัทได้เปิดไลน์การผลิตชิ้นส่วนบิ๊กไบค์เพื่อรองรับกับความต้องการของตลาด โดยได้รับยอดการสั่งผลิตชิ้นส่วนบิ๊กไบค์ที่มีมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท อายุโครงการ 6 ปี” สำหรับ บริษัท พี.ซี.เอส.แมชีน กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ PCSGH เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชิ้นส่วนหลักของอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับ Tier-1 ที่มีทุนจดทะเบียน 1,545 ล้านบาท มีเทคโนโลยีการผลิตระดับสูง มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง รวมถึงมีฐานลูกค้าที่มั่นคงอย่างบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และยุโรปมากกว่า 30 ปี บริษัทฯ มีการบริหารงานในลักษณะ บริษัท โฮลดิ้ง (Holding Company) ที่มีการลงทุน และถือหุ้น 100% ในบริษัทย่อย 3 บรัท ได้แก่ บริษัท พี.ซี.เอส. พรีซิชั่น เวิร์ค จำกัด , บริษัท พี.ซี.เอส. ได คาสติ้ง จำกัด และบริษัท พี.ซี.เอส.ฟอร์จจิ้ง จำกัด