นิด้า จัด Reform Thai Talk "กรอบรัฐธรรมนูญและแนวคิดการปฏิรูปกับอนาคตประเทศไทย” พร้อมกับการแถลงข่าว "60 ปีรัฐประศาสนศาสตร์"

ข่าวทั่วไป Monday December 8, 2014 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ คณะรัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานเสวนาวิชาการ Reform Thai Talk "กรอบรัฐธรรมนูญและแนวคิดการปฏิรูปกับอนาคตประเทศไทย” พร้อมกับการแถลงข่าว "60 ปีรัฐประศาสนศาสตร์" ยึดมั่นคุณธรรม สร้างผู้นำเพื่อการเปลี่ยนแปลง ในวันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม 2557 เวลา 13.30-16.00 น. ณ ห้องประชุม ดร.สมศักดิ์ และคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ชั้น 2 อาคารสยามบรมราชกุมารี โดยมีผู้ร่วมเสวนาดังนี้ 1.ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ ประธานกรรมาธิการปฏิรูปการเมือง 2.รศ.ดร.ปกรณ์ ปรียากร โฆษกกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ (กมธ.) 3.ศ.ดร.อุดม ทุมโฆษิต สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ผู้ดำเนินการเสวนา : รศ.ดร.บุญอนันต์ พินัยทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะรัฐประศาสนศาสตร์ สอบถามรายละเอียดได้ที่ คณะรัฐประศาสนศาสตร์ โทร 0 2727 3876 หรือ gspa.nida.ac.th เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารโดย...กลุ่มงานสื่อสารองค์การและกิจกรรมเพื่อสังคม โทร 0 2727 3449