คอหนังออนไลน์ปลื้ม HOLLYWOOD HDTV น้อมนำสารคดีที่คนไทยต้องดู “My KING ในหลวงของเรา” มอบให้ชมฟรีตลอดเดือนมหามงคล

ข่าวบันเทิง Tuesday December 9, 2014 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--Evolve Communication บริษัท ฮอลลีวูด มูฟวีส์ จำกัด ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์อันดับ 1 ของไทย “ฮอลลีวูด เอชดีทีวี - HOLLYWOOD HDTV” ร่วมเทิดพระเกียรติ “87 พรรษามหาราชา” เปิดฉายภาพยนตร์สารคดี “My KING ในหลวงของเรา” ผ่านระบบออนไลน์ในรูปแบบ High Definition หรือ HD เป็นครั้งแรก โดย HOLLYWOOD HDTV ได้รับสิทธิ์ในการเผยแพร่ทางออนไลน์แต่เพียงรายเดียว เพื่อมอบความสุขให้คนไทยทุกคนได้รับชมพระราชกรณียกิจ ภาพแห่งความประทับใจ ผ่านทางออนไลน์ตลอดเดือนธันวาคม 2557 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นายพิพัฒน์ อมรรุ่งมีธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮอลลีวูด มูฟวีส์ จำกัด กล่าวว่า ในวาระมหามงคลเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในวาระมหามงคลนี้ HOLLYWOOD HDTV มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่พระอัจฉริยภาพให้คนไทยได้รับชมในช่องทางที่สะดวกและง่ายขึ้น โดยท่านสามารถรับชมภาพยนตร์เทิดพระเกียรติผ่านระบบออนไลน์บนทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน รวมถึงสามารถเชื่อมต่อผ่านหน้าจอทีวีได้ด้วยระบบ AirPlay หรือสาย HDMI โดยให้ภาพที่ฉายคมชัดในระดับ HD เพื่อร่วมชื่นชมพระบารมีได้พร้อมกันทั้งครอบครัว ทั้งยังสามารถรับชมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดเดือนธันวาคม 2557 โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพียงลงทะเบียนในบริการของเรา สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.HOLLYWOOD-HDTV.COM สารคดีบันทึกประวัติศาสตร์ "My KING ในหลวงของเรา" ภาพยนตร์สารคดี โครงการพิเศษที่นำเสนอปรัชญาการใช้ชีวิตบนวิถีแห่งความพอเพียงที่สะท้อนถึงพระอัจฉริยภาพ 9 ด้าน ผ่านพระราชประวัติของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ผู้ซึ่งเป็นศูนย์รวมใจของคนไทยทั้งชาติ เนื่องในโอกาสมหามงคลทรงเจริญพระชนมายุ 85 พรรษา จัดทำโดยความร่วมมือของ มูลนิธิชัยพัฒนา ร่วมกับ บริษัท เอสทีจี มัลติมีเดีย จำกัด และได้ทีมงานมืออาชีพจาก "เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก" (National Geographic) มาเป็นผู้ผลิตและถ่ายทำสารคดี โดยใช้เวลาเก็บรวบรวมข้อมูล และลงพื้นที่ถ่ายทำนานกว่า 2 ปี ฉายเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2555 ที่ผ่านมาได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสั่งจองและจำหน่ายในรูปแบบ DVD สำหรับ HOLLYWOOD HDTV เราเป็นผู้ให้บริการรายแรกในประเทศไทยที่ได้รวบรวมหนังพรีเมียม หนังดังจากฮอลลีวูด ถูกลิขสิทธิ์จาก 6 ค่ายยักษ์ระดับโลก หลายพันเรื่อง และอัพเดทหนังใหม่เป็นประจำทุกเดือน โดยเปิดให้สมาชิกเลือกรับชมหนังบนออนไลน์ ได้ทั้ง Wi-Fi และ 3G ให้ภาพคมชัดระดับ HD พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงให้คุณได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกอุปกรณ์ สำหรับสมาชิกดูหนังได้ไม่อั้นเพียง 199 บาทต่อเดือน